Thuộc thể loại game thẻ bài ma thuật đỉnh cao, game DotA Card OnlinegMO hấp dẫn game thủ dành cho điện thoại Android và iOS ngay từ cái nhìn đầu tiên. DotA Card được thiết kế với nhiều điểm đặc biệt trong gamelay cũng như cho phép người chơi được trực tiếp sắp xếp các thẻ tướng của mình trong trận đấu chứ không phải chỉ tự động đánh Auto như nhiều game thẻ tướng khác. Chính điểm này tạo nên sự chủ động cho người chơi, đồng thời đòi hỏi sự thông minh nhanh nhạy cũng như kích thích óc sáng tạo của các gamers.
Game DotA Card Online
Đến với siêu phẩm DotA Card, người chơi sẽ được khẳng định đẳng cấp với kho thẻ bài gồm hơn 300 thẻ Hero và trang bị, sở hữu 3 loại thẻ bài gồm: thẻ Anh hùng, thẻ Trang bị và thẻ Lính. Các thẻ bài có thông số tương đối chi tiết để người chơi lựa chọn phù hợp. Trong 3 loại thẻ đó, thẻ Anh hùng mang tới những kỹ năng và được nâng cấp theo level, lối chơi linh hoạt, chiến thuật đỉnh cao, chắc chắn những ai từng chơi và yêu thích DotA cũng sẽ yêu thích game card này.
Một điểm cộng của DotA nữa là đồ họa tương đối dễ nhìn, hình ảnh sắc nét trên các thiết bị SmartPhone, giao diện được thiết kế cực kỳ tiện lợi, giúp game thủ dễ dàng thao tác trong quá trình chơi. Nhạc nền trong game và các biểu tượng khác trong DotA Card cũng được làm tương tự theo game WarCraft – siêu phẩm game đã quá nổi tiếng trên thế giới.

Một số đặc trưng trong game

– Sau khi tải game về máy và cài đặt, người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến kinh điển giữa các bộ tộc Orc, Tiên, Quỷ, Người, Trung Lập với tính năng PVP, PVE, Thám Hiểm với cốt truyện Scourge – Sentinel kinh điển nhất mọi thời đại.
– Được sánh vai bên nàng Crystal Maiden xinh đẹp, đồng hành với Lina the Slayer cá tính mạnh mẽ, tất cả như tạo nên một câu chuyện hùng vĩ về một đế chế DotA không hồi kết.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *