Được chuyển thể và cải tiến ý tưởng từ Gameshows nổi tiếng trên truyền hình Việt Nam, game Đuổi Hình Bắt Chữ Online được ra đời để mang đến cho bạn những giây phút thực sự giải trí, sảng khoái khi bắt gặp những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và cố gắng đoán ra ý nghĩa đằng sau tấm hình.

Game đuổi hình bắt chữ

– Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian.
– Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn!
duoi hinh bat chu
 
Đáp án cho hình này là gì?
– Không chỉ giải trí, Bắt Chữ còn đem đến cho bạn khả năng tư duy, sự sáng tạo và tưởng tượng không ngừng vì những hình ảnh thiên biến vạn hóa cùng kho tàng từ ngữ vô tận vô hạn từ cổ chí kim.
Sẽ có những phút cau mày đỏ mặt vì giải không ra, khiến bạn phải nhấc máy lên, chụp hình màn hình lại và cầu cứu sự giúp đỡ của bạn bè trên facebook hoặc mạng xã hội khác.
Thật sự khó khăn nếu không có vốn từ khá.
Sẽ có những lúc bạn òa lên vì bất ngờ giải trúng đáp án hóc búa. Vô cùng thú vị! Vậy thì còn chờ gì nữa! 1 kho tàng tranh ảnh vui nhộn, 1 thế giới giải trí rất riêng dành cho bạn đang chờ chỉ sau 1 cú chạm tay để download. Hãy tải game Bắt Chữ ngay nào.