Game quản lý nông trại kết hợp saga match 3 Farm Mania đã về trên điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java, bạn có thể tải miễn phí và cảm nhận được sự mới mẻ trong game ngay lần đầu tiên trải nghiệm. Đó có thể là những phút giây thư giãn bên nông trại tươi mát với những con vật ngộ nghĩnh xinh tươi, những lúc cần phải động não trong trò chơi match 3 như Candy Crussh Soda Saga để có được những vật phẩm mới, có giá trị cho mông trại của mình. Hack Game Farm Mania có một cốt truyện được lồng ghép khá thú vị và hấp dẫn, bước vào game bạn như lạc vào một thế giới thần tiên tuyệt vời.
Kết quả hình ảnh cho Farm Mania 1

Giới thiệu game Farm Mania cho Android iOS Java:

Trong vai một cô bé, cậu bé hiếu động trong kỳ nghỉ hè của mình về quê giúp ông mình làm vườn, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với công việc làm nông tại game Farm Mania này. Từ làm đất, gieo hạt, chăm sóc bón phân đến thu hoạch, từ mua con giống, chăm sóc cho ăn đến xuất chuồng, … những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn bất ngờ. Lợi nhuận thu được từ những hoạt động nầy bạn có thể đầu tư thêm để nông trại của mình ngày càng phát triển hơn và hiện đại hơn. Trong hack game Farm Mania cho phép bạn xây dựng nhà kho, khu sơ chế, thậm chí đến những nhà máy hiện đại để bạn có thể thu lại nhiều lợi nhuận hơn.
Kết quả hình ảnh cho Farm Mania 1

Đặc sắc trong hack game Farm Mania miễn phí:

Không chỉ là game quản lý nông trại đơn thuần, tại đây những hoạt động giải trí mang đầy tính thử thách cũng được lồng ghép vào hack game Farm Mania. Để có được những vật phẩm, những cây trồng mới, con vật nuôi mới hoặc phân bón và nhưngx sản phẩm đặc biệt hỗ trợ sản xuất khác bạn phải vượt qua những câu đố thú vị. Bằng cách match 3 những loại nông sản, con vật nuôi lại với nhau theo một cách nào đó để hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được vô số những ưu đãi bất ngờ. Game có đến hơn 200 câu đố khác nhau cần đáp án từ bạn, hãy tải hack game Farm Mania về điện thoại và xây dựng cho mình một nông trại lý tưởng ngay hôm nay nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *