Game xứ Hàn Final Shot đã có mặt tại VN với tên dịch thuật là Viên Đạn cuối cùng cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí, đây là một game bắn súng FPS 3D trực tuyến hiện khâu Việt hoá của game đã hoàn chỉnh, những phần quà có giá trị cũng đang chờ bạn tham gia đăng ký tài khoản sớm. Hiện tại đây là một game bắn súng ăn khách chủ lực nhất năm 2016 tại Mỹ, nhà sản xuất game Netmarble hiện cũng đang là hãng có 3 game dẫn top đầu tại kho ứng dụng Hàn Quốc. Hãy tham gia game Final Shot hack và chiến đấu đến viên đạn cuối cùng để quyết định thắng bại nhé!
Kết quả hình ảnh cho Game Final Shot – Viên Đạn cuối cùng

Giới thiệu game Final Shot – Viên đạn cuối cùng:

Cũng là game bắn súng góc nhìn thứ nhất song không giống như Father.IO là một game bắn súng thực tế ảo, Final Shot vẫn cố gắng tạo dựng cho bạn một chiến trường chân thực nhất, bạn có thể dễ dàng di chuyển và chiến đấu với đồng đội một cách ăn ý và hiệu quả. Những tính năng chiến đấu như đấu guild, PVP thời gian thực, “death match” 5 vs 5 ác chiến… Chiến đấu để dành danh hiệu tay súng xuất sắc nhất, nhóm ăn ý hiệu quả nhất trong game Viên Đạn cuối cùng này, hãy cùng tải game Final Shot về điện thoại ngay hôm nay để trải nghiệm cuộc chiến khốc liệt này nhé!
Kết quả hình ảnh cho Game Final Shot – Viên Đạn cuối cùng

Đặc sắc trong hack game Final Shot:

Những loại vũ khí hạng nặng sẽ được cung cấp trong kho vũ khí của bạn, cùng với tính năng đặc biệt mang tên “Revenge” sẽ giúp bạn có thể tăng cảnh giác trong game Final Shot một cách dễ dàng hơn. Cụ thể, với tính năng này bạn có thể tiêu diệt kẻ đánh lé đằng sau lưung bạn chỉ với một chạm duy nhất, vâng, chỉ với một viên đạn duy nhất, đây chính là viên đạn cuối cùng kết liễu cuộc đời của kẻ muốn đam sau lưng bạn. Với đồ hoạ 3D chân thực game sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ, nhóm bạn 5 người sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhau lúc chiến đấu, hãy thành lập một đội hình ưng ý trong hack game Final Shot ngay nhé!