Hdgame.vn hân hạnh giới thiệu phiên bản cập nhật game goFarm 135 Online phiên bản trạng nguyên đến các game thủ. Nhân dịp Tết đến xuân về, Triều đình đã mở hội thi tân khoa võ trạng nguyên tại ngôi làng goFarm, dân làng vô cùng náo nức và hãnh diện chào đón anh hùng hào kiệt khắp nơi tụ họp, chuẩn bị cùng nhau thi thố tài năng. Các anh tài ngày ngày chăm chỉ luyện tập chờ cơ hội cả năm mới có một lần để thỏa sức trổ tài. Liệu bạn có đủ dũ khí và tài năng để là người được ghi tên bảng vàng và xứng danh tân khoa võ trạng nguyên vang danh bốn bể ? Hãy khám phá goFarm 135 cùng chúng tôi nhé!

Game goFarm 135 Online
So với phiên bản game goFarm 131, phiên bản mới có nhiều tính năng đặc biệt. Với đồ họa game được trau chuốt, hình ảnh cực kỳ dễ thương và sắc nét, âm thanh cực kỳ sống động, game goFarm đã làm hàng triệu game thủ chuyên và không chuyên phải mê mẩn. Một điều đặc biệt nữa là goFarm chạy êm mượt trên tất cả các dòng máy Java.

Trong game goFarm 135, bạn sẽ thấy các chiêu thức võ công lừng danh thiên hạ của các môn phái võ công vang danh giang hồ lần lượt xuất hiện.
Bạn có thể là 1 anh hùng cái thế tiếng tăm lừng lẫy với chiêu trấn phái “Hàng Long Thập Bát chưởng”, hay nức tiếng giang hồ với Thái cực kiếm pháp … Cùng thưởng thức các chiêu thức cực độc và đẹp tuyệt mỹ trong phiên bản cập nhật của goFarm nhé.
Nào các bạn, hãy cùng đón chờ xuân Giáp Ngọ trong một bầu không khí náo nhiệt và đầy kịch tính cùng các events hấp dẫn của goFarm 135 nhé! Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ!