Một tựa game thẻ bài hấp dẫn nữa vừa mới góp mặt trên hdgame.vngame Hồ Ly Tam Quốc Online! Đây là game mobile kết hợp tinh tế giữa 2 thể loại thẻ bài và nhập vai được đánh giá sẽ tạo tiếng vang lớn trong dịp cuối năm 2014. Game đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ sau một thời gian dài quảng cáo rầm rộ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Game thủ có thể tải game tại trang chủ holytamquoc.hdgame.vn.

Khám phá những điểm cộng của game Hồ Ly Tam Quốc Online

Game Hồ Ly Tam Quốc Online
Game được đầu tư kỹ về hệ thống gameplay. Sau khi tải game Hồ Ly Tam Quốc Online về máy, người chơi có nhiệm vụ bước đầu là sắp xếp đội hình và thu nhận các võ tướng tài ba để chiến đấu một cách hiệu quả nhất và giành thắng lợi. Đồ họa 3D, hình ảnh sắc nét, từng quân cờ được trau chuốt vô cùng ký lưỡng mang lại cảm giác người chơi hòa mình vào nhân vật trong game. Các hiệu ứng hình ảnh như phản chiếu trên mặt nước, mô hình, tương tác vật lý cũng được chăm chút cẩn thận. Hình ảnh các võ tướng thông qua thẻ bài, người chơi sẽ được ngắm nhìn hình hài của từng nhân vật mình sở hữu qua mỗi trận đấu.
Với hệ thống nhân vật phong phú tương ứng với các quân bài đa dạng, người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Cách xây dựng nhân vật trong Hồ Ly Tam Quốc cũng khá quen thuộc, giúp người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, cũng như nâng cấp kĩ thuật… Người chơi cũng có thể chơi thêm một số game tương tự như Holy War, Hồ Ly 3D,…