Game Học Viện Nữ Sinh mobile

hdgame.vn xin giới thiệu đến các bạn game Học Viện Nữ Sinh mobile. Với cốt truyện xoay quanh câu chuyện gay cấn, khám phá bí mật kinh hoàng đã được giấu kín bấy lâu sẽ mang đến những giây phút hồi hộp, gay cấn cho các game thủ khi tham gia game Học Viện Nữ Sinh mobile.

Game Học Viện Nữ Sinh mobile
Game Học Viện Nữ Sinh mobile

Những đặc trưng trong game

Câu chuyện trong game Học Viện Nữ Sinh mobile bắt đầu bằng việc cậu học sinh đẹp trai Manoru chuyển đến trường học mới trong mùa hè 2013. Do nhầm lẫn giấy tờ, cậu được chuyển đến Học viện Quý Tộc Duchannes – trường dành cho nữ sinh. Trong vòng vây của các nữ sinh xinh đẹp và cá tính, Manoru đột nhiên trở thành chàng hotboy được cả trường quan tâm và theo dõi. Tại đây, anh chàng Manoru nhanh chóng làm quen với những nữ sinh xinh đẹp và cá tính nhất như Ran, Rei, Quý Mỹ…, khởi đầu cho những cuộc phiêu lưu mới. Manoru cùng các bạn lần lượt khám phá những điều bí ẩn về nguồn gốc kỳ bí của Học viện Duchannes, những tội ác được sắp đặt cực kỳ công phu đã dần dần hé mở…
Nhập vai thành học sinh trường học viện quý tộc Duchannes, người chơi sẽ nhanh chóng bị thu hút vào những câu chuyện mê hoặc bí ẩn. Chế độ đánh theo lượt của game Học Viện Nữ Sinh mobile nhẹ nhàng nhưng đầy trí tuệ tạo cảm giác hứng thú khi vượt qua các thử thách.Bên cạnh đó, đồ họa sắc nét được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương Nhật Bản, hút hồn các game thủ Teen.
Hãy cùng Manoru khám phá “Học viện Nữ sinh” và phiêu lưu mạo hiểm trong mùa hè này nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *