Bạn thích dòng game mobile bắn súng? Hãy đến với game Huyền thoại Contra mobile – game kinh điển một thời đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều game thủ nay đã được tái hiện lại với bản android định dạng HD vô cùng hấp dẫn! Cùng hoá thân vào nhân vật trong Contra và khám phá thế giới cùng những cuộc truy kích nảy lửa!
Game Huyền Thoại Contra mobile
Với phiên bản mới ra mắt dành cho Android lần này, đây là game Mobile được đông đảo game thủ ngóng đợi. Game có 15 bản đồ phong phú hấp dẫn và nhiều thử thách để người chơi vượt qua theo từng level, thể hiện đẳng cấp của bản thân. Không chỉ thế, Contra còn thu hút một lượng người chơi khủng bởi nội dung hấp dẫn.
Game Contra kể về câu chuyện một chiến binh đơn thương độc mã chống lại những kẻ xấu xa độc ác muốn thống trị thế giới bằng sức mạnh quân sự. Chiến trường trong Contra là chiến trường sinh tử của những chiến binh dũng cảm và thiện chiến nhất đi giải cứu thế giới. Với đồ họa sinh động, cùng những cửa ải đầy bất ngờ, Contra giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ và ly kỳ về thể loại game chiến đấu. Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào 1 chiến binh chiến đấu chống lại thế lực độc ác và bảo vệ nhân loại. Chúng rất ranh ma, xảo quyệt và được trang bị những vũ khí hiện đại, tối tân nhất. Nhưng với kỹ năng bắn súng cực siêu hạng cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, liệu bạn có hy vọng vượt qua những cửa ải khó khăn để giải cứu thế giới? Hãy hóa thân thành anh hùng và chiến đấu vì nhân loại!