Game Huyền Thoại Võ Lâm

GOSU cho ra mắt siêu phẩm game Huyền Thoại Võ Lâm trong tháng 3/2017 nhằm hâm nóng lại ký ức hùng hồn của thể loại này trên điện thoại android ios java. Tải về miễn phí, có hướng dẫn tận tình, hỗ trợ 24/7 cùng những đại sứ game xinh đẹp, Huyền Thoại Võ Lâm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đặc sắc hơn nữa. Game lấy bối cảnh cổ trang nhưng lại được thiết kế theo phong cách chibi khá vui nhộn nhằm thu hút được giới trẻ cũng như phù hợp với xu hướng hiện đại. Đây là một game được viết theo cốt truyện của những tiểu thuyết nổi tiếng Kim Dung, người chơi sẽ được nhập vai vào những nhân vật anh hùng như Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, Nhậm Doanh doanh… nghe những cái tên thôi cũng đã thấy độ hấp dẫn của game đình đám này rồi phải không nào?
Kết quả hình ảnh cho game huyền thoại võ lâm

Game Huyền Thoại Võ Lâm cho Android iOS Java có gì mới?

Không phát triển theo hướng cốt truyện Kim Dung đơn thuần, trong game Huyền Thoại Võ Lâm có những phá luật hết sức thú vị, chỉ cần bạn sở hữu những bộ bí kíp võ công thì nhân vật của bạn sẽ có những skill kinh điển đó. Bước vào game bạn sẽ được nhập vai vò 1 trong 5 nhân vật đại diện đó là Nhậm Doanh Doanh, Đoàn Dự, Kiều Phong, Triệu Mẫn, Nhạc Phi đại diện cho 5 ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đi sâu vào những màn chơi tiếp người chơi sẽ có cơ hội phát triển nhân vật của mình theo cấp độ cao hơn bao gồm những môn phái nổi tiếng đã đi vào huyền thoại võ lâm khác như Ngũ Độc, Cổ Mộ, Thiếu Lâm…
Tham khảo thêm:

 
Hình ảnh có liên quan

Đặc sắc trong hack game Huyền Thoại Võ Lâm miễn phí:

Chất võ lâm sẽ được thể hiện trong từng phút giây chiến đấu trong game, những câu hỏi khiến bạn đau đâu như “trong trường hợp nguy hiểm bạn có dám hy sinh để bảo vệ người yêu không?”. Một trong những tuyệt chiêu khiến nhiều người chơi game Huyền Thoại Võ Lâm cảm thấy thú vị đó là cho phép người chơi có thể “dịch dung”, có nghĩa là bạn có thể mạo danh những anh hùng nổi tiếng khác. Bất chấp những mối quan hệ trong tiểu thuyết có sâu đậm, tình cảm bao nhiêu, nhưng trong hack game Huyền Thoại Võ Lâm này họ sẽ phải chiến đấu theo ý muốn của bạn. Bạn đã cảm thấy tầm quan trọng của mình chưa? Hãy bắt đầu báo danh ngay hôm nay nào!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *