Các game thủ thân mến, vậy là game iGà Online đã xuất hiện tại hdgame.vn! Game thuộc thể loại casual giải trí hấp dẫn với nhiều tình tiết vui nhộn. Từ lâu, mảng game Casual với ưu điểm không đòi hỏi người chơi bỏ quá nhiều thời gian cho việc cày game, mà chỉ chú trọng vào tính giải trí và tương tác người chơi vẫn thu hút một lượng lợn game thủ trung thành. Và giờ đây, kỷ niệm một thời game bắn súng canh tọa độ sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo trên gMO iGà từ các nét đồ họa, gameplay cho đến các tính năng cường hóa vũ khí, phụ bản đánh BOSS.
Game iGà Online
Sở hữu nền đồ họa tuyệt vời sánh ngang với những game online bắn súng khác trên PC, iGà xứng đáng xếp hạng top những game bắn súng mobile. Với những hình mẫu 2D vẽ theo phong cách chibi dễ thương, game tận dụng tốt khả năng đồ họa của thiết bị di động cao cấp, với màu sắc và đường nét đặc biệt sắc sảo ngay cả khi chơi trên máy tính bảng, iPad.
Không những sở hữu đồ họa cao cấp, game iGà Online còn sở hữu hệ thống tính năng sâu sắc như một webgame. Với cửa hàng thời trang liên tục update đủ loại vũ khí, quần áo, trang điểm, người chơi có nhiều sự lựa chọn khi tự tạo cho mình một nhân vật cá tính và phong cách độc đáo không giống ai.
Bên cạnh đó hệ thống cường hóa trang bị đa dạng cũng giúp người chơi có thể định hình và thể hiện phong cách riêng của mình với nhiều chỉ số, chiến thuật khác nhau. Hệ thống nhiệm vụ với hơn 2000 nhiệm vụ khác nhau xuyên suốt và bám sát với bối cảnh game sẽ mở ra cho người chơi điều bất ngờ thú vị về thế giới iGà. Đặc biệt, hệ thống bang hội đặc sắc chưa từng xuất hiện trong thể loại game này sẽ là điểm nhấn độc đáo giúp tăng cao tính gắn kết cộng đồng game thủ với nhau.

iGà tương thích với nền tảng iOS và Android nên chơi game iGà Online trên màn hình cảm ứng rất tiện dụng và mượt mà. Bố trí điểm chạm trong game hết sức hợp lý, nên khi chơi trên màn hình nhỏ của điện thoại iPhone cũng dễ dàng và hoàn toàn không bị hiện tượng chạm nhầm, hay chạm sai nút. Bạn có thể chơi thêm các game tương tự như Chiến Binh CS, 12Guns, Mobi Army, …