Game Khát Vọng Sân Cỏ Online

hdgame.vn xin giới thiệu đến các bạn game bóng đá nóng hổi mới toanh: game Khát Vọng Sân Cỏ Online. Đây là một game quản lý bóng đá trên nền tảng di động. Được nhà phát hành MECorp tung ra vào giữa năm 2014, Khát Vọng Sân Cỏ có tên gọi gốc là Nhiệt Huyết Túc Cầu Kinh Lý thuộc thể loại gMO quản lý bóng đá do Our Palm phát triển tại Trung Quốc.Game Khát Vọng Sân Cỏ Online

Những tính năng trong game khát vọng sân cỏ

Tải game Khát Vọng Sân Cỏ Online về điện thoại, người chơi sẽ được đóng vai làm trò quản lý một đội bóng riêng, vừa giữ vai trò là một ông bầu, vừa là huấn luyện viên. Người chơi sẽ phải từng bước đào tạo, nâng cao chỉ số của các cầu thủ và đưa đội bóng tham gia tranh tài tại các giải đấu tầm cỡ thế giới. Các tính năng tranh đấu trong Khát Vọng Sân Cỏ lần lượt là Đấu Trường, Bách Cường, Tranh Cup và Liên Đấu.
Một điểm đặc biệt khác của Khát Vọng Sân Cỏ là người chơi có thể trang bị các vật phẩm cho cầu thủ để gia tăng chỉ số. Các vật phẩm này còn có thể được cường hóa lên level cao hơn để trang bị cho cầu thủ như trong các tựa game nhập vai.

Giao diện game KVSC

+ Khu hành chính: là nơi hiển thị thông tin của bạn, tập huấn, danh vọng và Uy Danh đội bóng.
+ Bar: là nơi chiêu mộ cầu thủ.
+ Sân bóng: nơi tham gia các giải đấu.
+ Khu chiến lược: bao gồm vị trí đội hình, kỹ năng, chiến lược và tuyệt chiêu.
+ Khu quảng cáo: bạn có thể đăng quảng cáo để thu bạc tại game quản lý bóng đá online.
+ Sảnh thành tựu: dùng để lưu giữ thành tựu đạt được và phần thưởng của thành tựu đó.
+ Khu trang bị: tại đây bạn có thể cường hóa, khảm nạm, gia công và phân giải trang bị tại đây, ngoài ra còn có hợp thành thời trang.
+ Trung tâm đội bóng: giúp thay đổi đội hình, huấn luyện và chiến thuật.
+ Và còn nhiều hoạt động hấp dẫn khi bạn chơi game Khát Vọng Sân Cỏ.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *