Tin vui cho các anh hùng võ hiệp, game Kiếm Hiệp 270 Online vừa mới update phiên bản mới nhất mang tên Danh Dương Tứ Hải. So với phiên bản 2.6, game Kiếm Hiệp phiên bản mới 2.7.0 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động mới mẻ, tính năng thú vị vô cùng đặc sắc và hữu ích cho quý vị game thủ khi hành tẩu giang hồ. Các bạn có thể download và xem chi tiết tại trang chủ gamekiemhiep.mobi.

Tải game Kiếm Hiệp 270 Online về điện thoại

Game Kiếm Hiệp 270 Online
Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tính năng mới nhé!
1. Trợ Uy Trận
Tính năng trợ uy trận pháp giúp tăng lực chiến đấu của game thủ khi tham gia chiến đấu.
Người chơi đến Kỳ Thuật Các tại Hậu Sơn để kích hoạt trợ uy trận.
– Level của người chơi càng cao thì trận pháp càng cao cấp. Người chơi cần phải chiêu mộ đủ các hiệp khách cần thiết để ghép thành trận pháp.
Bên cạnh trận pháp chính, các game thủ có thể sử dụng trận phụ để tăng lực chiến của trợ uy trận, sử dụng các đệ tử khác để tăng thuộc tính trận pháp. Uy lực của trợ uy trận phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấp độ trận pháp, sao trung bình của hiệp khách, thuộc tính trận pháp, trận phụ…
Các bạn có thể tìm thêm nhiều trận hình mới bằng cách chiêu mộ các hiệp khách khác nhau.
2. Phong Ấn Võ Công
Tính năng phong ấn võ công giúp người chơi tăng uy lực của võ công khi xuất chiến.Game thủ phong ấn võ công tại Tàng Kinh Các. Khi võ công bị phong ấn, các anh hùng sẽ không thể thực hiện các thao tác như tăng cấp võ công… Người chơi có thể mở phong ấn để thực hiện các thao tác khác.
3. Đệ Nhất Ẩm Thực
Đây là hoạt động mang tính chất giải trí cao trong game Kiếm Hiệp 270 Online cho các anh hùng hào kiệt trong những giờ phút tham gia các hoạt động võ lâm. Các bạn có thể tham gia hoạt động này tại mục Sự Kiện và nhận thật nhiều quà nhé!
Ngoài ra các bạn có thể chơi thêm các game hấp dẫn không kém như Võ Lâm Mobile, Ải Tam Quốc, Tam Quốc VTC, …