Các game thủ thân mến, game Kiêu Hùng Online đã xuất hiện tại hdgame.vn. Thuộc thể loại game chiến thuật nhưng được xây dựng dựa trên nền tảng R-SLG tân tiến nên Kiêu Hùng đã hoàn toàn phá vỡ những định nghĩa trước kia về game chiến thuật tại Việt Nam, tạo nên bước ngoặt vào một thế giới mới mẻ dành cho các game thủ yêu thích chiến thuật hard core.
Game Kiêu Hùng Online
Tham gia game Kiêu Hùng, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều hệ thống tính năng đặc sắc của dòng game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc như xây dựng thành trì, chiêu quân, rèn luyện kỹ năng… Bên cạnh đó, người chơi cũng được thử sức thử thách qua các hoạt động “hại não” của game nhập vai như build skill đa phong cách, chiến phụ bản, đấu trường…
Bên cạnh các hệ thống “đa chiến trường” như Chiến Dịch, Chiến Trường, Chiến Boss, Phụ bản tinh anh, Khiêu Chiến… chúng ta phải kể đến nhiều sự kiện giải trí hữu ích trong hoạt động Săn Thưởng như Nông Trại, Đập Chuột, Khai khoáng… với rất nhiều phần quà hấp dẫn.
Tất cả những điểm hấp dẫn trên sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chiến thuật đỉnh cao nhất, đặc biệt nếu bạn là người yêu thích thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân.
 Các tính năng đặc sắc:
– Game được thiết kế riêng cho nền tảng smartphone với đồ họa sắc nét, vượt trội.
– Hệ thống Skill rất đa dạng phong phú, nhiều hướng build như game PC.
– Hệ thống binh chủng vô cùng hoành tráng, nhiều kĩ năng
– Pvp phong phú: Chiếm mỏ, Chiếm thành, Liên minh bang hội, Đấu Trường.
Các bạn có thể chơi một số game tương tự như Dota Card, Mãnh Tướng Online,…