Hdgame.vn xin giới thiệu đến các bạn game Kungfu Pet Online! Đây là tựa game mobile thuộc thể loại Casual do nhà phát hành Wasabi mới ra mắt. Được chuyển thể từ nội dung bộ phim hoạt hình cực ăn khách Kung-Fu Panda, game thu hút rất nhiều game thủ mọi lứa  tuổi tham gia. Tham gia vào Kungfu Pet, người chơi sẽ vào vai chú Sóc Chuột tập luyện cùng sư phụ Shifu, Ngũ Đại Hào Hiệp (Panda, Tiger, Hạc, Bọ Ngựa, Rắn) để so tài cùng Thần Long Đại Hiệp và kẻ ác trong game. Xem chi tiết và tải game tại trang chủ gamekungfupet.com.
Game Kungfu Pet Online
Nhiệm vụ của Sóc Kung-Fu là phải vượt qua các cửa ải do Ngũ Đại Hào Hiệp trấn giữ. Trong quá trình đó, sóc phải thu thập các vật phẩm, hạt dẻ để nâng cấp vũ khí, kỹ năng, cường hóa trang bị, chiêu mộ Pet cho mình.
Đến với Kungfu Pet, người chơi có thể kết nối với danh sách bạn bè trên Facebook, khiêu chiến so tài cùng mọi người để giành được phần thưởng. Mỗi ngày và mỗi tuần, game sẽ tổ chức các sự kiện Đấu Trường và các giải Đấu Xếp Hạng để người chơi so tài cùng nhau và nhận được Cúp Vàng để đổi các vật phẩm hữu ích. Khi đạt đến các mốc level nhất định, người chơi có thể mở các tính năng hấp dẫn trong Thôn Trang như: Thần tích, Tế Đàn, Gia tộc, Chinh chiến BOSS gia tộc.
Bên cạnh đó, mỗi Kungfu Sóc còn có thể xây dựng một trang trại nuôi thú PET cho riêng mình với hơn 200 loại PET khác nhau. Các bạn có thể chơi một số game tương tự như iKungfu, goPet, Vua Kungfu,…