Các game thủ thân mến, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn game Kỳ Lưng Cá Sấu mobile. Đây là game giải trí rất thú vị dành cho các bạn. Game nói về chú cá sấu Swampy. Swampy là một chú cá sấu khá không bình thường – tò mò, thân thiện và đặc biệt là thích tắm sau một ngày dài làm việc vất vả. Điều này đã làm “ngứa mắt” những con cá sấu đồng loại của Swampy, chính vì thế chúng mới phá hỏng hệ thống ống nước nhà Swampy.

Game Kỳ Lưng cá Sấu mobile
Chú cá sấu Wampy

Nhiệm vụ của người chơi sau khi tải game về và cài đặt là dẫn nước về bồn tắm của Swampy. Game có 140 thử thách rất đa dạng và phong phú được chia ra làm 7 chương theo từng chủ đề với 20 cấp độ thách thức khác nhau ở mỗi chương. Trong quá trình chơi hãy thu thập thật nhiều vòi hoa sen để mở các mức quà và tiền thưởng của game nhé. Còn với những chú vịt cao su xuất hiện trong game, bạn đừng coi thường nó, hãy chạm nhẹ xung quanh chúng để nhận những món quà bất ngờ đến với bạn.
Game Kỳ Lưng Cá Sấu thuộc thể loại game Android – là hệ máy rất phổ biến hiện nay. Hãy cùng giúp chú cá sấu dễ thương, hiền lành mà không kém phần phàm ăn, tìm được nước về để cậu ta tắm mát!!! Bạn có thể chơi thêm một số game giải trí thú vị khác như Chém Gia Súc, Biển Xanh Sôi Động, BigKool, Pokezoo,…tại hdgame.vn. Chúc các bạn có những giây phút thật thư giãn và thoải mái.