Tựa game có cái tên cực kỳ dễ thương game Làng Xì Tin Online đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia chơi dù chỉ mới ra mắt chưa lâu. Là một game thuần Việt, Làng Xì Tin xây dựng cốt truyện và lấy bối cảnh làng quê Việt Nam với những hình ảnh mộc mạc như cánh đồng, cây đa, giếng nước, sân đình, bến thuyền thơ mộng rất gần gũi với người dân Việt Nam. Sau khi tải game Làng Xì Tin Online về điện thoại, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật trong game khám phá nhiều điều rất thú vị và dễ thương trong ngôi làng xì teen này.
Kết quả hình ảnh cho game làng xì tin

Tải game Làng Xì Tin Online

Game tương thích với tất cả các loại điện thoại Java, iOS, Android và PC. Một trong những tính năng đặc trưng nhất của game là hệ thống nghề nghiệp với rất nhiều ngành nghề phong phú giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn công việc mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Có vô số nghề cho các bạn tùy ý lựa chọn như: nghề may,nghề rèn…Với những nghề này, bạn sẽ có khả năng tạo ra các trang bị, vũ khí ,vật phẩm cần thiết để nâng cấp, trang bị của chính mình trong hành trình chinh phục ngôi làng xì tin này.
Không những chọn nghề nghiệp mà  người chơi còn phải thực hiện các nhiệm vụ chính và phụ trong game, tìm các nguyên liệu cần thiết để làm cho trang bị của mình mạnh hơn, đẹp hơn và có cá tính riêng của mình. Đặc biệt, Làng Xì Tin còn nổi bật với hệ thống xếp hạng như: Top Địa Vị , Top Danh Dự, Top Đại Gia… Các bạn hãy cố gắng lọt vào các top này nhé, sẽ có rất nhiều lợi ích và phần thưởng dành cho bạn đấy.

Hệ thống nhiệm vụ

Có 2 loại nhiệm vụ là nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Người chơi phải thực hiện cả hai loại nhiệm vụ này để dễ dàng lên cấp. Hệ thống nhiệm vị rất đa dạng, phong phú, kho nhiệm vụ chính và phụ đồ sộ.
Ngoài ra Làng Xì Tin còn có nhiều hệ thống khác hỗ trợ game thủ khi chơi như: hệ thống cửa hàng, hệ thống nhiệm vụ, hệ thống xếp hạng, hệ thống đá quý – nhiên liệu, hệ thống nghề và tính năng cường hóa.
Một tính năng vô cùng dễ thương trong game là bạn có thể học nghề miễn phí. Dù là ngoài đời hay trong game thì nghề nghiệp đều rất quan trong. Đối với trong game, nghề nghiệp là bước đi thành công đầu tiên đối với người chơi. Sau khi tải game Làng Xì Tin Online, người chơi sẽ được học nghề và có thể chế tạo ra những bộ cánh vô cùng xinh đẹp, mạnh mẽ cho riêng mình. Các teen có thể chọn cho mình 1 trong 2 nghề đầu tiên để theo học: Nghề Thợ May hoặc Nghề Thợ Rèn.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Làng Xì Tin!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *