Bạn là game thủ trung thành của thể loại game thẻ tướng? Nếu vậy thì game Liên Minh Anh Hùng Online chính là game dành cho bạn! Đây là game thẻ tướng thế hệ mới đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ trên Smartphone, nay đã ra mắt phiên bản webgame. Game được đánh giá cao nhờ hệ thống thẻ tướng cực đẹp, tuyệt chiêu phong phú, đa dạng, đặc sắc cùng với hệ thống tính năng phong phú như tiến hóa, cường hóa, PvP…
Game Liên Minh Anh Hùng Online
Đến với Liên Minh Anh Hùng, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm những trận chiến đầy kịch tính, khám phá những thẻ tướng mới, phiêu lưu đến các vùng đất mới lạ, trổ tài lãnh đạo quân đoàn hay thể hiện khả năng chiến thuật qua từng đội hình. Tất cả đang chờ bạn khám phá trong Liên Minh Anh Hùng. Bên cạnh đó, game sở hữu hơn 100 thẻ tướng với nhiều anh hùng như Thần Bài, Cung Băng, Sát Thủ bóng đêm…mỗi vị tướng đều có những tuyệt chiêu đặc trưng khác nhau phù hợp với từng đội hình khác nhau. Không những thế, các thẻ tướng còn có thể thay đổi hình dạng khi tiến hóa với 8 mức nâng cấp. Chắc chắn rằng người chơi sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích khi tiến hóa được một thẻ tướng cam mang hình dáng siêu đẹp.
Sẽ là thiếu sót khi không nhắc đến PvP. Đây cũng là một tính năng đáng chú ý khi chơi game Liên Minh Anh Hùng Online, bạn có thể thỏa sức thể hiện đẳng cấp Pk của mình trong những trận chiến khốc liệt, hay khả năng lãnh đạo cả một quân đoàn để đối đầu hoặc liên minh với những đối thủ trong những giải đấu hấp dẫn. Với Liên Minh Anh Hùng, tài năng tiềm ẩn của bạn sẽ được phát huy triệt để. Game thường xuyên ra mắt bản đồ và sự kiện mới mang đến những thử thách mới lạ cho game thủ, tuy nhiên sẽ không có những sự kiện hay thử thách nào dễ dàng vượt qua. Các bạn có thể chơi thêm các game tương tự như Mãnh Tướng Online, Thẻ Bài Ma Thuật, Liên Minh Thần Tướng..