Game Liên Minh Tiền Sử Online đã xuất hiện tại hdgame.vn! Đây là game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt với sự kết hợp giữa cả 2 siêu phẩm Ice Ages và The Croods, game được thiết kế với rất nhiều tính năng thú vị có thể mang đến cho người chơi một thế giới mới đầy kỳ ảo. Game chạy mượt trên tất cả các dòng máy Android, iOS.
Game Liên Minh Tiền Sử Online
Liên Minh Tiền Sử được thiết  dành riêng cho các dòng điện thoại SmartPhone, mang phong cách thời tiền sử thông qua các hoạt động hàng ngày như bắt cá, đào vàng, săn bắn, thảm hiểm, so tài giữa các dũng sĩ mạnh mẽ, đưa người chơi quay ngược thời gian trở về tìm hiểu cuộc sống của người cổ đại. Các game thủ sẽ thấy được sự khác biệt so với cuộc sống thực tại, mang đến cảm giác mới mẻ và có nhiều điều thích thú mới.
Chơi game Liên Minh Tiền Sử, người chơi sẽ bước vào thế giới mới với những tính năng khá thú vị như Đảo Pet, nơi đây bạn có thể bắt những loại mãnh thú hùng mạnh, đã từng một thời là bá chủ thế giới như khỉ Đột Kim Cang, Đại Địa Dực Long, Kiếm Long, Kiếm Xỉ Hổ, T-Rex … Không những thế, game còn cho ra mắt những ma thú độc và lạ như Khủng Long Máy, Ma Thú Hắc Ám.
Trên hành trình phiêu lưu nơi thế giới tiền sử, người chơi sẽ phải đối đầu với hàng ngàn ma thú độc ác, có những chiêu thức cực kỳ bá đạo nhưng cũng hài hước không kém khiến bạn phải dở khóc dở cười. Và để vượt qua chúng, hoặc, thu phục chúng, bạn phải cực kỳ khéo léo và may mắn. Ngoài ra, với hàng loạt tính năng như Cây Thế Giới – Đảo Ma Thú – Nghi Lễ Trưởng Thành – Rừng ỳ Ảo … chắc chắn game sẽ mang lại cho các bạn một cuộc phiêu lưu kỳ thú hoàn toàn mới theo một phong cách mới.
Hệ thống nhân vật Liên Minh Tiền Sử đa dạng phong phú, đồ họa 3D siêu mượt nhưng file cài đặt nhẹ nhàng, đảm bảo chạy cực êm cực mượt trên các dòng điện thoại là những ưu điểm không thể không nhắc tới của Liên Minh tiền sử. Bạn có thể chơi thêm một số game có cách chơi tương tự như goPet, Mãnh Thú Online,…