Hdgame.vn game xin giới thiệu đến quý vị game thủ game Long Tinh 2 Online đang cực HOT trên các dòng máy Java. Đây là tựa game thuộc thể loại nhập vai, hành động kết hợp với phiêu lưu mang lại cho các bạn những phút giây cực kỳ hưng phấn. Có được điều đó là nhờ cốt truyện hấp dẫn, đồ họa được trau chuốt cũng như gameplay chuẩn.

Game Long Tinh 2 Online
Game Long Tinh 2 Online

Thể loại: Nhập vai, hành động, phiêu lưu
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Cốt truyện:
Sự trở lại của GMO Long Tinh 2 đã đánh dấu một thời kỳ mới cho game nhập vai với những cải tiến hoàn toàn mới và đó chính là điều mà các game thủ luôn nóng lòng mong đợi. Game có hệ thống nhân vật đa dạng phong phú với tứ đại môn phái: Sái Hầu, Phù Thủy, Pháp Sư, Lực Sĩ. Với hệ thống bản đồ vô cùng đặc sắc và phong phú của Long Tinh 2, các bạn có thể trải nghiệm những cảm xúc khác lạ khi được gia nhập vào từng thế giới riêng trên mỗi bản đồ này.
Sau một ngày học hành stress căng thẳng, còn gì thoải mái hơn khi được hòa mình vào chiến trường rộng lớn trong Long Tinh 2 để mặc sức thể hiện khả năng PK vô địch của bạn trước các game thủ khác. Ngoài các loại chiến trường, người chơi cũng có thể tham dự vào các mặt trận khác như liên đấu, bang hội chiến hay tranh đoạt điểm, PK tự do, khiêu chiến GM… Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia đánh Boss để nhận nhiều phần thưởng và khám phá thêm nhiều tính năng mới trong game. Ngoài ra, game còn có hệ thống tổ đội , bang chiến, phe chiến và tính năng bày bán cực kỳ thú vị. Bãn có thể chơi game tương tự như Mãnh Thú, Bẫy Rồng, …