Game Lục Đại Võ Lâm Online thuộc thể loại nhập vai 2.5D được thiết kế dựa trên các tác phẩm võ học kinh điển, tái hiện lại huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ mobile với một thế giới võ lâm vừa mới lạ vừa chân thật đến từng chi tiết. 6D Võ Lâm kế thừa và đổi mới lối chơi, tái tạo các hiệu ứng hoành tráng của những chiêu thức võ học nổi tiếng, đem đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời.

Những tính năng đặc sắc trong game Lục Đại Võ Lâm Online

Game Lục Đại Võ Lâm Online
– Tham gia vào game Lục Đại Võ Lâm Online, người chơi sẽ được đắm mình vào các trận chiến nảy lửa giữa các môn phái từ trên bản đồ rộng lớn cho đến những đấu trường nảy lửa.
– Có 6 môn phái hùng mạnh với các tuyệt học giang hồ khác nhau, người chơi thỏa thích sáng tạo để tạo ra nhân vật của riêng mình qua việc phát triển thuộc tính, kỹ năng của nhân vật theo môn phái mình lựa chọn.
– Hệ thống bang hội có nhiều hoạt động thường xuyên được tổ chức vô cùng phong phú. Đây là nơi các anh hùng có thể cùng nhau tụ họp, đồng lòng tham gia các trận chiến để giành thắng lợi, hay đàm đạo, chém gió bàn sách lược.
– Ngoài ra, với hệ thống hàng trăm thú cưỡi cùng pet đa dạng phong phú và kỹ năng đặc biệt được trang bị không chỉ là vật trang trí mà sẽ trở thành món vũ khí cực kỳ lợi hại luôn luôn song hành cùng game thủ.
– Một điều quan trọng nữa phải kể đến là hệ thống phụ bản phong phú và đặc sắc, mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Nhanh tay tham gia vào thế giới 6D Võ Lâm và hành tẩu giang hồ nhé!