Game Ma Đao Kiếm Hiệp mobile

hdgame.vn xin giới thiệu đến các bạn game Ma Đao Kiếm Hiệp mobile dành cho các game thủ chơi game bằng điện  thoại di động. Đây là game nhập vai kiếm hiệp cực hấp dẫn thu hút được hàng triệu lượt tải và chơi game. Các bạn hãy cùng bước vào thế giới giang hồ và tận hưởng những điều thí vị chỉ có tại Ma Đao Kiếm Hiệp nhé.

Game Ma Đao Kiếm Hiệp mobile
Game Ma Đao Kiếm Hiệp mobile

Những điểm nổi bật trong game

– Luyện ngục liên tiếp sản sinh ra quái vật phá hoại Nhân giới, con người không thể đấu lại với Ác ma. Trong một khoảng thời gian rất dài, nhân giới lâm nguy, loài người đã trở thành thức ăn ưu thích của Ác Ma.
– Trong hoàn cảnh khó khắn đó bỗng xuất hiện 1 tổ chức thần bí mang tên Dạ Nguyệt, tổ chức này có lập khế ước sử dụng lực lượng của thế giới hắc ám với luyện ngục ác ma. Tổ chức có 49 tên Triệu Hoán Sư, phái đi 49 khu vực trên thế giới nhằm phụ trách duy trì giữ gìn hòa bình của thế giới.
– Tuy nhiên loài người không tín nhiệm tổ chức Dạ Nguyệt vì họ có nguồn gốc từ thế giới hắc ám, nhưng cũng còn tốt hơn để cho bọn Ác ma ăn thịt. Nhân giới nhìn bên ngoài có vẻ yên bình nhưng…Điều gì sẽ xảy ra, những bí mật còn chưa được hé lộ. Hãy chơi và khám phá bí mật đó trong game Ma Đao Kiếm Hiệp mobile nhé.
– Game được Việt hóa 100% và vô cùng trau chuốt đồ họa, hệ thống nhân vật, skill…đa dạng phong phú, tải và chơi hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể chơi game Kiếm Hiệp, Võ Lâm, Thống Lĩnh Thiên Hạ cũng có cách chơi tương tự.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *