hdgame.vn xin vui mừng giới thiệu đến các bạn game thủ game Ma Đồ mobile mới nhất. Đây là game nhập vai hành động được rất nhiều game thủ háo hức mong chờ trong năm 2014 được bước vào trận đồ mới cùng thế giới quỷ dữ. Game thu hút ngay từ cốt truyện hấp dẫn, Ma Đồ đã mang đến một Dị Giới đầy huyền bí, mê hoặc cho tất cả các game thủ.

Game Ma Đồ mobile
Game Ma Đồ mobile

Giới thiệu game Ma Đồ

Đế Quốc vào năm thứ 77 bị ma tộc xâm lấn, Gia tộc Remo từ ngàn đời luôn là những thủ lĩnh tiên phong. Một trăm năm trôi qua, mối hiểm họa từ Ma Tộc trỗi dậy, đồng thời cũng xuất hiện kỳ tài Remona mang sứ mệnh gánh vác trọng trách xông pha động ma, diệt ma đồ, thanh trừ những kẻ phản đồ Remo đã bị mua chuộc và bán linh hồn mình cho quỷ dữ.
Những trang sử huyền bí xưa về hành trình diệt ma tộc lại được viết tiếp từ đây. Đặc biệt, cũng trên hành trình này bạn sẽ gặp những địa danh, sẽ đối đầu với những mãnh thú hung dữ mà chỉ nghe tên của nó thôi cũng đủ hấp dẫn và lôi cuốn. Hãy cùng hòa vào cuộc chơi và khám phá Địa Ngục Ma Nham, Vùng Đất Chết, Pháo Đài Ma Quỷ đồng thời thử thách sức mạnh trước những đối thủ đáng gờm luôn rình rập xung quanh hành trình gay cấn cam go này.
Game Ma Đồ mobile có hệ thống Skill cực kỳ đa dạng, phong phú. Với 3 chức nghiệp khác nhau cùng nhiều loại bản đồ với không gian ma quái và kỳ bí, game chắc chắn đem lại cảm giác cực kỳ sảng khoái cho người chơi.
Ma Đồ được đầu tư mạnh mẽ vào đồ họa, hình ảnh sắc nét khi sử dụng trên các dòng máy điện thoại SmartPhone. File game cũng được tối ưu hóa nhẹ nhất để có thể sử dụng mượt mà trên các dòng máy cấu hình thấp. Ma Đồ luôn sẵn sàng để chiến đấu mọi lúc mọi nơi cùng bạn! Nhanh tay tải game về máy và gia nhập Dị giới Ma Đồ! Ngoài ra bạn cũng có thể chơi thêm các game có cách chơi tương tự như Ngũ Long Tranh Bá, Kiếm Linh, Tiên Cảnh Online,…