Game Ma Tốc Độ mobile là một game đua xe vô cùng thú vị trện hệ điều hành Android. Bạn có dám thử không nào? Với rất nhiều mẫu xe đua đẹp mắt, bạn có thể chọn cho mình một chiếc moto sành điệu nhất để trở thành một tay đua cừ khôi, dễ dàng chinh phục các chướng ngại vật và vi vu trên những đường phố thênh thang của New York nhé!

Game Ma Tốc Độ mobile
Game Ma Tốc Độ mobile

– Game Ghost Rider – Ma tốc độ là một game được thiết kế dựa theo bộ phim cùng tên nổi tiếng một thời.
Do bị cướp mất bạn gái nên Ma tốc độ quyết định đi tìm những kẻ độc ác để tìm lại nàng. Tình cờ chàng bị dính một lời nguyền khủng khiếp. Cứ đêm tới là chàng sẽ biến thành Ma với đầy những ngọn lửa quấn quanh người cùng chiếc xe ma quái.  Ma tốc độ sẽ phải đối mặt với những kẻ thù độc ác trên đường đi với đầy những phép thuật và quyền năng, những con ma thú hung ác và dữ tợn.  Liệu Ma tốc độ có chiến thắng được những kẻ thù độc ác và cứu được người yêu của mình? Liệu Ma tốc độ có giải được lời nguyền để trở lại cuộc sống bình thường được hay không? Tất cả đều do bạn định đoạt!
Đây là một game offline cho hệ điều hành Android, game đã được Việt hóa rất mượt, tốc độ cao. Bạn hãy sử dụng các phím mũi tên trái phải để di chuyển và dùng thanh Space để quăng xích tiêu diệt bọn ma ác ôn. Chú ý đừng để chúng lại gần vì như thế sẽ rất nguy hiểm cho bạn!