Một tên game bắn súng khá lạ và thú vị Major Mayhem, game lấy cảm hứng từ game Metal Slug cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Jave, miễn phí để tải về cài đặt và chơi. Đã từng khá nổi trên Window Phone nay bạn đã có thể chơi trực tiếp trên di động, không cần bàn phím và chuột liệu bạn có đủ nhanh nhạy để có thể thao tác nhanh chóng không? Cố gắng hết sức để tiêu diệt hết những đội quân độc ác, giải cứu con tin và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn trong hack game Major Mayhem miễn phí. Hãy trải nghiệm sớm ngay nhé!
Kết quả hình ảnh cho Game Major Mayhem
Xem thêm một số game hành động hot:

Giới thiệu game Major Mayhem cho Android iOS:

Tham gia vào game với tư cách là một chiến binh chiến đấu để giải cứu người bạn gái xinh đẹp của mình thoát khỏi sự khống chế của thế lực thù địch. Trong game Major Mayhem càng lên cấp độ cao hơn kẻ thù của bạn sẽ được trang bị hệ thống vũ khí cũng như những bộ áo giáp có khả năng chịu đạn tốt hơn, để chuẩn bị cho những điều này người chơi cần phải tích luỹ thật nhiều điểm số để nâng cấp vũ khí của mình ở những màn chơi tiếp theo. Không chỉ là người bạn tâm giao của mình, còn khá nhiều đối tượng khác đang bị bắt giữ làm con tin cần bạn giải thoát. Hãy tham gia game Major Mayhem crack và trở thành một vị anh hùng trong lòng mọi người nhé!
Tham khảo thêm: Game Hokage Thập Vĩ Vương
Kết quả hình ảnh cho Game Major Mayhem

Đặc sắc trong game Major Mayhem crack:

Trong game có rất nhiều những cấp độ khác nhau mà bạn cần khám phá không ngừng nghỉ, những hành động trong game Major Mayhem cần bạn phải tập trung cao độ, nếu bắn nhầm con tin bạn sẽ bị những điểm trừ khá nhiều. Về đồ hoạ, game sở hữu những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, khung cảnh chiến đấu được chia thành 3 địa điểm là sa mạc, Tropics và Metropolis. Vũ khí chiến đấu bao gồm những loại súng và vũ khí bổ trợ khác nhau đến 20 loại. Trang phục và mũ Major khá đa dạng bạn có thể lựa chọn thoả mái để tham gia vào trận chiến khốc liệt này. Hack game Tropics, Metropolis crack miễn phí còn khá nhiều những tình tiết linh hoạt nữa mà bạn cần khám phá, download ngay nhé!