Vượt qua các thể loại game chiến đấu khủng như game nhập vai hay hành động, game mạng xã hội đang trở thành xu hướng game HOT nhất trong cộng đồng game. Các bạn hãy cùng hdgame.vn điểm qua một số game mạng xã hội được bình chọn là hay nhất trong năm vừa qua và hưa hẹn sẽ vẫn thu hút được nhiều người chơi nhất năm 2014.

1. Trà Chanh Quán

tra_chanh_quan

TRÀ  CHANH  QUÁN (tải về máy) là mạng  xã hội  dành cho các Teen trên nền tảng điện thoại  di động với sự tổng hợp của  một  danh sách  game  onlinemạng  xã hội và ứng dụng chat trên  điện thoại  di động. Game tương thích với các dòng máy khác nhau của phiên bản hiện tại: Sử dụng được ở hầu hết các dòng máy Smartphone  hệ điều hành Android và iOsBlackBerry, các máy có hỗ trợ J2ME, các máy màn hình cảm ứng.

2. Avatar HD

avatarTrong thế giới game Avatar (tải game tại đây), bạn có thể tạo cho mình một nhân vật cá tính, dễ thương, thỏa sức kết bạn, chat trò chuyện, chăm sóc cây trồng, vật nuôi trong trang trại của mình, chơi games đơn giản cùng bạn bè, xây nhà, tậm sự, kết hôn cùng người mình thích,…tất cả ở đây, ngay trong thế giới Avatar – Thành Phố Diệu Kỳ. Các bạn có thể xem chi tiết hơn tại trang chủ game Avatar.

3. mGO

mgoLà nơi bạn xây dựng một thế giới của riêng mình với vườn tược, thú nuôi, nhà cửa, xe cộ… Điểm đặc biệt, mGO là một thế giới kết nối hàng triệu thành viên nơi bạn có thể gặp bạn bè của mình hay thiết lập những mối quan hệ mới. Tải mGO về máy, bạn sẽ được chơi rất nhiều trò chơi như goPet, goFarm, goWin, vFarm, Magic Strike,…
 

4. SkyGarden

skygardenGame SkyGarden (Khu Vườn Trên Mây) là trò chơi theo thể loại nhẹ nhàng, không quá coi trọng vào level , mang tính giải trí cao. Đây là game đề tài nông trại nhưng có cách chơi hoàn toàn mới và đặc biệt mang nhiều tính năng lạ hơn nhiều so với các game cùng thể loại hiện có trên các mạng xã hội hiện nay. Các bạn có thể tải game về chơi thử tại đây.
 

5. iBet88

ibet88Trút bỏ hoàn toàn những lối chơi quen thuộc của thể loại game nhập vai, game hành động hay các loại game mạng xã hội khác, iBet88 (tải game về điện thoại) chọn riêng cho mình một hướng đi mang đậm bản sắc dân tộc việt nam. iBet88 là một mạng xã hội game, nơi các bạn thỏa sức giao lưu giải trí và xả stress sau những giờ học, làm việc căng thẳng và mệt mỏi.