Các game thủ thân mến, vậy là phiên bản game Mãnh Tướng 2.0 Online đã ra mắt tại hdgame.vn với tên gọi “Huyền thoại Liên Minh” vào ngày 25/03/2014 . Phiên bản mới Mãnh Tướng 2.0 hứa hẹn có thêm nhiều tính năng mới cũng như hàng loạt sự kiện ưu đãi cực hấp dẫn. Ngay bây giờ các bạn đã có thể tải ngay game về điện thoại và trải nghiệm những tính năng mới rồi đấy.

Game Mãnh Tướng 2.0 Online

So với phiên bản trước, Mãnh Tướng trong phiên bản 2.0 có một số cập nhật như sau:

1. Cập nhật tính năng Liên Minh

Tính năng Liên Minh mới cùng những hoạt động Điện Thờ, Thảo phạt dị tộc, kỹ năng Liên Minh, hệ thống đấu giá và hàng loạt các tính năng ưu việt khác sẽ góp phần tạo nên một thế giới Mãnh Tướng hùng mạnh, sôi sục ý chí quyết tâm vươn lên các đẳng cấp mới.

2. Bổ sung bộ Chủ Tướng Chân Hoàn

Bộ Chủ Tướng Chân Hoàn cũng được Mãnh Tướng tung ra vào ngày 26/03, hơn nữa nhiều bộ tướng mới có tên tuổi sẽ cập nhật mới trong những ngày tiếp theo. Với hệ thống thẻ tướng đa dạng phong phú phá bỏ rào cản Tam Quốc, tập hợp những cái tên nổi tiếng ở nhiều triều đại Trung Hoa khác nhau như: Hạng Vũ, Lã Bố, Dương Ngọc Hoàn…. Bạn hãy đón chờ nhé, Mãnh Tướng sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thẻ tướng là những cái tên lừng lẫy tiếng tăm trong lịch sử.

3. Trau chuốt đồ họa và các hệ thống khác

Phiên bản mới Mãnh Tướng 2.0 được đầu tư trau chuốt đồ họa sắc nét, hệ thống thẻ tướng, phó bản phong phú đa dạng… Tính năng Liên Minh trong phiên bản mới lần này tiếp tục giúp tựa này có thêm một điểm cộng so với các gMO cùng thể loại. Bạn có thể chơi một số game chiến thuật hay như Khan Mobi, Ma Pháp Online,…