Là gMO thuộc thể loại MMORPG mới mẻ với hệ thống auto hỗ trợ game thủ tối đa, game Mộng Tây Du Online mang lại sự khác biệt hoàn toàn so với thể loại thẻ bài và turn-based vốn đã quá quen thuộc trên thị trường hiện nay. Không những xây dựng cốt truyện siêu “dị”, game còn được hoan nghênh với gameplay hoành tráng cùng hệ thống thú cưỡi cực khủng làm mê mẩn cả những game thủ khó tính nhất. Hãy cùng hdgame.vn đi sâu rõ hơn những điểm hấp dẫn trong Mộng Tây Du nhé.
Game Mộng Tây Du Online
Nhìn chung, game được người chơi đánh giá khá cao với 200 phụ bản, gần 1000 nhiệm vụ lớn nhỏ cùng hàng ngàn skill phong phú. Bước vào Mộng Tây Du, người chơi sẽ được đắm mình trong những cuộc giao tranh đầy máu lửa. Nói đến Mộng Tây Du, có thể kể đến những điểm khác biệt so với các game thông thường sau:
– Game play độc đáo, nói không với thẻ bài, turn-based, thuộc thể loại MMORPG mới lạ kết hợp với hệ thống auto hỗ trợ người chơi tối đa.
– Hệ thống thú cưỡi phong phú với hơn 30 loại Tọa Kỵ mới lạ, với hàng loạt hình thù kỳ dị, có một không hai trong sử sách.
– Các mối quan hệ từ đơn giản tới phức tạp, đa dạng, gồm: sư đồ, tới kết hôn, bang phái, Liên minh…
– Nhân vật, cốt truyện khác với nguyên gốc Tây Du Kí: Không phải là cuộc thỉnh kinh kéo dài sang Tây Thiên, mà người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật giúp đỡ Tôn Ngộ Không tìm lại trí nhớ, quay trở về với người tình của mình là Đường Tăng, khác hẳn với cốt truyện được cho là “tất lẽ dĩ ngẫu” trong tác phẩm kinh điển Tây Du Ký. Các bạn có thể chơi thêm một số game tương tự như Tây Du Giáng Ma, Tây Du Truyện, Tây Du Online,…