Game online nhập vai Mộng Võ Lâm được cho ra mắt tại thị trường tròn 1 năm cho HDH Android và iOS miễn phí, SOHA đã tự tay sản xuất và phát hành một sản phẩm chất lượng của người Việt, chính vì thế mà sinh nhật tròn 1 tuổi của game mong vo lam cộng đồng game thủ đông đảo vân đầy niềm tự hào. Tự hào về MVL cũng như trí tuệ Việt, con người Việt.
Kết quả hình ảnh cho Game mộng võ lâm

Giới thiệu game Mộng Võ Lâm:

Đến thời điểm hiện tại thì 14 cụm máy chủ đang cùng thắp nến và có những cuộc tranh đoạt chức Minh Chủ Võ Lâm trong năm 2015, và ngôi vị minh chủ sẽ được công bố trong buổi offline game Mộng Võ Lâm lần kế tiếp, hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị. Giải đấu sẽ diễn ra công bằng và khách quan nhất với phần thưởng không hề nhỏ, các nhân sỹ võ lâm bốn phương tám hướng trong giang hồ hay hội tụ lại và thể hiện bản lĩnh đi nào.
Để game Việt ngày càng hấp dẫn và tự tin bước ra thị trường quốc tế đòi hỏi không chỉ nhà phát hành game mà cả các game thủ hay chung tay xây dựng, đống góp ý kiến để game ngày càng phát triển hơn. Và có lẽ game Mộng Võ Lâm được cộng đồng  game thủ Việt ưu ái đóng góp phát triển để có thể tồn tại và đi lên trong thời buổi game nhái MVL phát triển tràn lan không kiểm soát, chúng tôi hết sức trân trọng và biết ơn điều này.
Tham khảo thêm: game Lục Đại Tông Sư – một sản phẩm tâm huyết của SOHA
Kết quả hình ảnh cho Game mộng võ lâm

Đặc sắc trong game Mộng Võ Lâm SOHA:

Game được trang bị đồ họa 3D với nhiều hình ảnh bắt mắt, nhân vật được trau chuốt kỹ càng, những thần thú, vũ khí, trang phục trong game Mộng Võ Lâm cũng được đầu tư kỹ càng. Hội tụ nhưng môn phái lớn nhất giới võ lâm, thường xuyên tổ chức các đại hội võ lâm như Hoa Sơn Luận Kiếm và tỷ võ đoạt Minh Chủ. Những nhiệm vụ như giải cứu Nhạn Môn Quan, đoạt thất bảo…luôn thu hút được đông đảo người chơi. Nào, tải game Mộng Võ Lâm về điện thoại để tham chiến và giành giải thưởng lên đến 700 triệu đồng trong Đại Hội Minh Chủ lần này nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *