Game Ngộ Tiên Online

Các game thủ thân mến, game Ngộ Tiên Online đã có mặt tại hdgame.vn. Đây là một gMO 2D thuộc thể loại RPG hấp dẫn có đề tài tiên hiệp được phát hành bởi Sohagame. Ngộ Tiên xây dựng bối cảnh và cốt truyện dựa trên những câu chuyện thần thoại trong lịch sử và truyền thuyết trong dân gian Trung Quốc. Các bạn có thể tải game tại trang chủ game Ngộ Tiên Online.
Kết quả hình ảnh cho game ngộ tiên online

Những tính năng nổi bật

Đồ họa của game được đánh giá khá đẹp, với phong cách thiết kế cuốn hút, nhân vật dễ thương, áp dụng công nghệ đồ họa tiên tiến bậc nhất, hình ảnh các nhân vật và cảnh vật hiện lên khá chi tiết mang đậm nét cổ trang, huyền bí, tiên hiệp. Ngộ Tiên áp dụng phương thức chiến đấu thời gian thực, kỹ năng nhân vật tạo hiệu ứng tráng lệ và thao tác điều khiển cũng rất thoải mái.
Không những thế, nhằm tạo cơ hội tìm đối thủ tỉ thí võ nghệ cho các game thủ,vào mỗi thứ 6 hàng tuần, Ngộ Tiên còn mở rộng chiến trường Hoàng Đế – Xi Vưu cho các anh tài hội tụ so tài. Chiến trườn này được mở dựa theo trận chiến nổi tiếng Hoàng Đế – Xi Vưu trong thần thoại Trung Quốc. Ai lập được nhiều chiến công nhất có thể thành vua của Tiên Giới hoặc Ma Giới.

Tải game Ngộ Tiên Online cho mobile

Một điểm đặc sắc đáng chú ý của game Ngộ Tiên nữa là game cho phép game thủ có thể tự do giao thương và buôn bán các sản phẩm mình thu nhặt được trong quá trình đánh quái hay làm nhiệm vụ. Đó có thể là các trang bị hiếm hay đá khảm nạm, những vật phẩm có giá trị, v.v.. Hầu hết những đồ vật nhặt được này đều là những đồ vật không bày bán trong Cash Shop nên bạn có thể bạn với giá cao. Nhanh tay tải game Ngộ Tiên Online về mobile và khám phá nhé! Ngộ Tiên hỗ trợ cho tất cả các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *