Game Ngọa Long Tam Quốc mobile được lấy cảm hứng từ cuộc đời đầy sóng gió của Lã Bố khi chàng chỉ là một thường dân đến khi trở thành một mãnh tướng nổi tiếng với sức mạnh phi thường như Game Thiên Long. Game có những trận chiến đi vào lịch sử với hình ảnh vị tướng quân đơn thương độc mã lạnh lùng tham chiến với Hứa Chử, tả xung hữu đột chiến đấu với 3 huynh đệ Lưu, Quan, Trương mà người đời vẫn thường lưu truyền với điển tích Tam Anh chiến Lã Bố…cũng như những toan tính thâm hiểm, những mưu lược và cả tình cảm giữa bộ ba Lã Bố – Điêu Thuyền – Đổng Trác.

Game Ngọa Long Tam Quốc mobileGame Ngọa Long Tam Quốc mobile
Game Ngọa Long Tam Quốc mobile

Sau khi tải game Ngọa Long Tam Quốc mobile về điện thoại, người chơi sẽ nhập vai Lã Bố trên đường phiêu bạt giang hồ. Để đoạt được thanh Phượng Thiên Họa Kích đầy sức mạnh, Lã Bố đã phải chiến đấu với bao kẻ địch hung hãn cũng lăm le tranh giành thứ vũ khí uy lực đó và tìm lại được tình yêu đích thực của mình – mỹ nhân Điêu Thuyền.

Đặc điểm nổi bật của game:

– là Game Online nhập vai – hành động được Việt hóa hoàn hảo.
– Hình ảnh tươi sáng và âm thành hùng tráng.
– Hệ thống nhân vật, trang bị, vũ khí đa dạng phong phú.
– Hệ thống nhiệm vụ phong phú cộng với cốt truyện hấp dẫn.
– Cửa hiệu SMS tiện lợi giúp bạn nạp tiền nhanh chóng.
Điều khiển:
– Phím 2/4/6/8: di chuyển.
– Phím mềm trái: xem Menu.
– Phím mềm phải: vào cửa hiệu SMS.
– Phím 5: tấn công thông thường.
– Phím 0/3/7/9: tung ra các thần chưởng.
Game hỗ trợ các dòng máy Java & Trung Quốc. Bạn có thể chơi các game có cũng chủ đề trên hdgame.vn như Loạn Tam Quốc, Đạo Mộng Tam Quốc, Minh Châu Tam Quốc, Tam Quốc Truyền Kỳ, Thánh Tướng Tam Quốc, …