NetEase đã quyết định mở rộng tầm ảnh hưởng của ‘game nhái’ PUBG: Rules of Survival với giải đấu quy mô lớn mang tên RoS World Championship sẽ bắt đầu cho đăng ký vào hôm nay 20/12.

Chắc hẳn các game thủ ưa thích chơi PUBG trên di động sẽ không lạ lẫm gì tựa game di động ‘ăn theo’ game online bắn súng sinh tồn siêu phẩm kể trên mang tên Rules of Survival do NetEase đến từ Trung Quốc sản xuất. Trò chơi này đã gây ấn tượng rất tốt với gamer Việt Nam cũng như thế giới với phong cách chơi sao chép nguyên si bản gốc với đồ hoạ đẹp và rất nhẹ nhàng, chạy mượt trên di động.

Mới đây thì NetEase đã quyết định mở rộng phạm vi kinh doanh của Rules of Survival, sau khi tung ra phiên bản quốc tế của trò chơi này thì họ còn tiến hành giải đấu quy mô lớn mang tên RoS World Championship sẽ bắt đầu cho đăng ký vào hôm nay 20/12, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://www.rulesofsurvivalgame.com/.

Game nhái PUBG gây sốc khi tổ chức giải đấu gần 14 tỷ đồng

Điều gây sốc là game online mobile này tổ chức giải đấu có giá trị siêu lớn, tổng lên tới 650 ngàn USD, tương đương 14 tỷ đồng, điều mà chưa từng có trò chơi di động nào dám tổ chức từ trước tới nay. Cụ thể thì ở các server lớn của khu vực Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ thì giải thưởng cho người thắng cuộc lên tới 60 ngàn USD, còn các khu vực nhỏ hơn thì chia nhỏ hơn.

RoS World Championship sẽ có tổng cộng tới 60 giải đấu chia cho 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, những game thủ giỏi nhất trong giải đấu Rules of Survival sẽ được tập trung lại và chơi buổi offline chung kết riêng tại Trung Quốc!

Game nhái PUBG gây sốc khi tổ chức giải đấu gần 14 tỷ đồng

Nếu như bạn chưa biết, Rules of Survival thừa hưởng gần như toàn bộ những ưu điểm của đàn anh PUBG trên PC để đưa lên nền tảng di động. Trên thực tế, đây là phiên bản Global của tựa game Terminator 2, vừa được NetEase phát hành không lâu tại thị trường trong nước.

Cũng tương tự như những sản phẩm cùng thể loại, Rules of Survivalmang đến cho người chơi những trận đấu online căng thẳng và gay cấn, nơi mà những người tham gia có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Vẫn là mục tiêu phải sinh tồn đồng thời tiêu diệt hết tất cả những người khác để trở thành người duy nhất còn sống sót.

Game nhái PUBG gây sốc khi tổ chức giải đấu gần 14 tỷ đồng

Tương tự như các trận đấu của Playerunknown’s Battlegrounds, người chơi sẽ nhảy dù từ trên máy bay xuống rồi bắt đầu tìm kiếm tòa nhà và nhiều địa điểm khác để tìm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị hữu dụng khác. Game cho phép tới 120 người chiến đấu để sinh tồn.

Thiết kế giao diện game đã được tối ưu hóa hết mức cho nền tảng di động, cho phép người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các loại súng và tư thế di chuyển. Một game thủ có thể tự do nhắm mục tiêu và bắn, và có thể dễ dàng trốn chạy và ẩn nấp.

So với những phiên bản Battle Royale trên mobile đã được ra mắt trong thời gian gần đây thì Rules of Survival vẫn có phần nhỉnh hơn hẳn, với đồ họa 3D khá sắc nét cả về tạo hình nhân vật lẫn môi trường xung quanh. Rules of Survival cũng có cả vòng tròn thu hẹp bản đồ cứ mỗi vài phút, bản đồ sẽ bắt đầu co lại, dồn người chơi vào một địa điểm gần nhau hơn.

Game nhái PUBG gây sốc khi tổ chức giải đấu gần 14 tỷ đồng

Rules of Survival còn cho người chơi lựa chọn là đối đầu với kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi khu vực chiến tranh bằng nhiều phương tiện khác nhau. Có rất nhiều loại xe đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn, và có vẻ như chúng còn ngầu hơn trong Playerunknown’s Battlegrounds cũng nên.

Ngoài ra, Rules of Survival mang đến cho người chơi lựa chọn một trong hai chế độ là đấu đơn hoặc đấu đội lên tới 4 người.

Xem thêm: