Game Nông trại Việt đã ra mắt tại nước nhà vào ngày hôm qua, sau bao ngày mong ngóng thì cuối cùng thêm một sản phẩm dày công sáng tạo của NPH CMN đã được ra mắt. Trong ngày đầu tiên này, người chơi đã được mãn nhãn hoàn toàn trước công nghệ đồ họa và sức sáng tạo không giới hạn của người Việt. Và cũng chỉ trong vòng 24h đầu ra mắt, game nong trai Viet đã leo lên đứng top trên các ứng dụng di động miễn phí của GooglePlay, Hdgame.vn đã hốt nó về đây cho các bạn tiện download.

Giới thiệu game Nông Trại Việt – game nông trại thuần Việt miễn phí:

Tai game nong trai Viet cho điện thoại để cảm nhận được cơn sốt đang lan truyền trong cộng đồng game thủ mấy ngày nay cũng thật là không bỏ công, game có đồ họa chỉ mang tầm 2D những lại sắc xảo đến không ngờ, tạo hình nhân vật, cây trồng, vật nuôi cũng hết sức hấp dẫn, phông màu game luôn thể hiện sự tươi sáng và trong lành, tất cả những điều trên khi bước vào game đã khiến chúng ta trở nên thật phấn khích. nào, bắt tay vào làm việc thôi!
Kết quả hình ảnh cho game nông trại việt
Thực ra mà thì công việc tại game nông trại Việt cũng khá là nhẹ nhàng những đòi hỏi sự tính toán khá kỹ lưỡng và chi ly, việc mình muốn trồng con gì hay nuôi con gì trước tiên phải nghĩ đến đầu ra của sản phẩm. Và thòi gian thu hoạch cũng là vấn đề mà bạn cần tính toán kỹ, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian ngồi chờ thu hoạch đúng không nào, canh cỡ bao nhiêu thời gian để trở lại thu hoạch và bán kiếm tiền nếu bạn không muốn những người bạn bất hảo của mình vào thu hoạch giúp trong lúc họ chờ nông sản của họ tới lứa.
Tham khảo thêm:GAME KHU VƯỜN TRÊN MÂY
Những đồng tiền ban đâu trong game nông trại Việt sẽ thực sự quý giá nếu bạn biết cách sử dụng, đừng vội xây nhiều nhà máy, nhà kho để rôi không có tiền mua hạt giống. Đến với thể loại game nông trai như thế này thì việc mua vật phẩm là càn thiết trong quá trình nuôi trồng của bạn, những con chó giữ nhà cũng là một sự lựa chọn khá tốt khí bạn không thường xuyên ở nhà (online).
Hình ảnh có liên quan

Tính năng game nông trại Việt cho Android iphone ipad miễn phí

Game nông trại Việt có nhiều tính năng thú vị ở nhiều cấp độ khác nhau, tính mô phỏng thực tế trong game cực kỳ sát, những vật phẩm cũng trở nên khá hữu dụng. Nền nông nghiệp Việt Nam tại game nông trại Việtnày cũng trở nên khá hiện đại, ngoài việc giao thương buôn bán nông phẩm ngay sau thu hoạch bạn còn có sự lựa chọn khác là cho vào nhà máy chế biến mà bạn đã phát triển từ trước. Cộng đồng trong game cũng khá thân thiện và cởi mở. Game kết nối với mạng xã hội facebook, khi mời ngườichơi thành công bạn sẽ được phần thưởng là một số ngọc nhất định. Chúc các bạn thành công trên con đường lập nghiệp của mình!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *