Bạn đã từng chơi game Nông Trại Vui Vẻ tại Zingme? Nếu từng chơi thì nay bạn có thể mang cả nông trại đó về cho điện thoại android hoặc iphone ipad của mình ngay hôm nay rồi. Và nếu bạn chưa từng chơi thì bạn cũng dễ dàng chơi vui vẻ và mê ngay từ lần chơi đầu tiên bởi game ntvv có đồ họa và lối chơi khá hấp dẫn mà không hề gây khó dễ cho người chơi.
Kết quả hình ảnh cho game Nông Trại Vui Vẻ Mobile

Giới thiệu game Nông Trại Vui Vẻ cho Android iOS miễn phí:

Game nong trai vui ve chắc hẳn không phải là cái tên lần đầu tiên bạn nghe thấy bởi nó đã khá thành công và nổi tiếng trên Zingme với cộng đồng game khá đông đảo như game khu vuon tren may. Tuy nhiên, điểm bất cập có lẽ là bạn phải đăng nhập bằng PC hoặc thông qua một kênh kết nối khá. Nay, bạn đã có thể chơi trực tiếp và dễ dàng bằng cách tải game nông trại vui vẻ phiên bản dành cho điện thoại này về là ok.
Kết quả hình ảnh cho game Nông Trại Vui Vẻ Mobile
Điểm nổi bật tại game nông trại vui vẻ mobile này chính là sự sáng tạo và nâng cấp về đồ họa so với phiên bản cũ, từ các loài hoa, cây ăn quả đến các chậu cây, vật nuôi bảo vệ như chó, nhà nuôi chó… Sự đa dạng về mẫu mã và cách tạo hình nhân vật chắc chắc sẽ mang lại sự vui vẻ cho nông trại của bạn. Tính cộng đồng trong game cũng được đánh giá khá cao. Tất nhiên không phải là chơi tập thể mà là…

Đặc sắc trong game nông trại vui vẻ mobile:

Tại game nông trại vui vẻ bạn không chỉ có chọn giống, trồng cây, chăm sóc, bón phân, bắt sâu mà còn phải tăng cường bảo vệ thành quả của mình bởi những người hàng xóm táy máy nữa. Họ có thể qua giúp bạn trồng cây, hái sâu những cũng có thể là thu hoạch nông sản của bạn làm của họ. Điều này tạo nên sự thú vị trong game, bạn cũng có thể chôm của nhà hàng xóm trong nông trại vui vẻ này nhưng hãy coi chừng những con chó canh nữa nhé. Không kịp chạy là mất q đó. Ngoài ra, Kim Chi và Củ Cải là hai nhân vật tinh nghịch sẽ tăng thêm độ vui vẻ cho nông trại của bạn. Chúc các bạn chơi vui vẻ!