Thể loại game nông trại đã khá phổ biến trong giới game thủ và được rất nhiều người chơi đón nhận. Mang đến nhiều điểm phá cách mới lạ , game Nông Trại Vui Vẻ mobile đưa người chơi đến gần hơn với cỏ cây và những con vật trong đời thường. Hãy cùng với hai nhân vật Pi và Po xây dựng một nông trại trù phú trên khu vườn của mình nhé.

Game Nông Trại Vui Vẻ mobile
Game Nông Trại Vui Vẻ mobile

Game Nông Trại Vui Vẻ mobile có cách chơi độc đáo mới lạ, hấp dẫn, hình ảnh đẹp, âm thanh sống động, chắc chắn sẽ cuốn hút người chơi ngay từ lần đầu tiên. Nhiệm vụ của người chơi là hóa thân vào nhân vật và làm những công việc của một người nông dân thực thụ, chăm sóc trang trại của riêng mình, chăm sóc vườn cây, thu hoạch, chăm sóc các con vật nuôi,… Hệ thống nhiệm vụ theo từng ngày đòi hỏi người chơi phải vượt qua áp lực thời gian và khéo léo mua sắm các nông cụ cần thiết. Hiện chúng tôi đang có rât nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn, các bạn hãy đăng nhập và khám phá nhé.
Game Nông Trại Vui Vẻ mobile là game Android mới nhất về thể loại này, được nhiều người chơi đón nhận rất nhiệt tình và có phản hồi rất tích cực. Còn chần chừ gì nữa, nhập cuộc để trở thành người nông dân đích thực cùng Nông Trại Vui Vẻ ngay bạn nhé!
Bạn cũng có thể thích chơi game Avatar Online, GoPet, mGO, đây đều là những game nông trại có cách chơi tương tự như Nông Trại Vui Vẻ. Chúc các bác nông dân thành công!
 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *