Game Nooby Bird Online là tựa game casual giải trí kết hợp RPG hấp dẫn kịch tính được ra mắt bởi nhà phát hành SSG. Với nhiều màn chơi đa dạng và phong phú, thử thách tính phiêu lưu của game thủ, chú chim Nooby Bird hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn. Game thích hợp với mọi đối tượng game thủ, chạy tốt trên thiết bị di động nền tảng Android, iOS.

Những tính năng đặc biệt trong game Nooby Bird Online

Game Nooby Bird Online
Game xây dựng độ khó tăng dần theo từng màn nên thích hợp với nhiều đối tượng game thủ: 30 màn chơi đầu dễ vượt qua (khác với các sản phẩm Chuồn Chuồn Mobile và Super Robot rất khó chơi ngay từ đầu). Hệ thống ngoại trang đa dạng về kiểu dáng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người chơi. Người chơi có thể chơi thỏa thích cả ngày, không cần phải nạp tiền vẫn chơi được.

Hướng dẫn chơi game

Sau khi tải game Nooby Bird Online về máy đăng nhập, bạn sẽ thấy chim bay dọc từ hướng phía dưới lên, tự bắn lông để tiêu diệt các quái vật cản đường hoặc né đạn từ quái. Khi tiêu diệt các quái vật, người chơi có thể nhận được vàng và điểm thành tích. Chim sẽ bị mất 1 máu nếu đụng phải quái hoặc trúng đạn, game thủ phải thật khéo léo trong việc di chuyển chim. Trong mỗi màn chơi chim có tối đa 3 máu, nếu hết máu thì màn chơi sẽ kết thúc. Tuy nhiên bạn không phải lo lằng vì máu sẽ phục hồi theo thời gian. Với 60 màn chơi được phân bổ thành 6 bản đồ cộng thêm gần 30 kiểu hình quái và 10 kiểu bay khác nhau, game thủ sẽ phải tìm hiểu để xây dựng một chiến thuật chơi thích hợp nhất để chim vượt qua được tất cả các màn. Các bạn cũng có thể chơi thêm một số game tương tự như Flappy Bird, GoPet 130,…