Bạn muốn chơi game đua xe bắn súng, hãy chọn tải Overload cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java của mình miễn phí. Đây là một game đua xe bắn súng online duy nhất trên thị trường và đặc biệt là do chính một NPH game trong nước sáng tạo ra, đó là studio SUGA. Được lấy ý tưởng là game offline Twisted Metal, game làm đình đám cách đay hàng chục năm trước, suga đã tạo ra một hack game Overload hoàn chỉnh với một phong cách hoàn toàn mới những cũng không kém phần hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tải về điện thoại và tìm hiểu thêm về thể loại mới lạ hấp dẫn này nhé!
Kết quả hình ảnh cho Game Overload – Game Đua xe Bắn súng

Giới thiệu game Đua xe Bắn Súng Overload:

Thị trường game hiện tại đã gi nhận sự ra đời và thành công của nhiều game bắn súng đua xe offline và sự ra đời của Overload với chệ độ chơi online sẽ mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm thú vị và làm phong phú hơn kho ứng dụng miễn phí này. Với tham vọng chinh phục thị trường thế giới, suga đã quốc tế hoá tựa game thuần Việt này với ngôn ngữ chính là tiếng Anh cơ bản. Ngay cả nhân vật trong game cũng được đặt tên và phong cách rất Âu – Mỹ, đây là những cái tên khá nổi tiếng trước đây. Tôi đã rất nóng lòng để chơi hack game Overload, còn bạn thì sao, đã sẵn sàng chưa?
Tham khảo thêm:

Kết quả hình ảnh cho Game Overload – Game Đua xe Bắn súng

Đặc sắc trong Overload – Game đua xe bắn súng hấp dẫn:

Tuy hiện chỉ có một map xuyên suốt trong quá trình chơi, song trong hack game Overload bạn sẽ được trải nghiệm nhiều địa hình khác nhau trong map đó. Và không chỉ đơn thuần chiến đấu với AI, ở chế độ online bạn có thể thi thố tài năng với bạn bè và những đối thủ nặng ký đến từ nhiều nơi khác nhau. Hiện ra chỉ mới ra mắt nên cũng chưa đầy đủ hoàn toàn, hứa hẹn sẽ update liên tục trong thời gian đến, tính đến thời điểm hiện tại bạn chỉ mới có thể chọn nhập vai vào 1 trong 5 nhân vật sở hữu những loại xe khác nhau như xe hơi, xe tăng, xe tải…. và kho vũ khí cũng khá là đồ sộ. Tải game Overload về điện thoại ngay nhé những gamer đam mê tốc độ và các xạ thủ cừ khôi.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *