Phong Vân 3D Mobile bám sát theo những tình tiết trong nguyên tác, xây dựng nhiều đoạn cắt cảnh hấp dẫn theo phong cách truyện tranh để dẫn dắt người chơi, thể hiện một cách rõ nét những trường đoạn kinh điển như “Quyết Chiến Nhạc Sơn Đại Phật”, “Kiếm Nhị Thập Tam Thức”, “Tiễu Diệt Thiên Hạ Hội”,… Đảm bảo đem lại những trải nghiệm có chiều sâu và độc đáo tới bộ phận fan trung thành đã theo dõi “Phong Vân” trong suốt nhiều năm qua.

Top 5 game mobile kiếm hiệp 3D thành công nhất tại Việt Nam

Nhận được sự ủng hộ từ chính tác giả Mã Vinh Thành, được đầu tư tỉ mỹ về nội dung, tình tiết, khắc họa sinh động nhân vật Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân…Những tuyệt học võ công vô tiền khoáng hậu và những vùng đất nổi tiếng. Game được phát triển trên nền tảng Unity3D, góc xoay 360 độ, đồ họa kỹ thuật theo chuẩn HDR, hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét. Kết hợp giữa đồ họa 2D và 3D, với độ phân giải cao sẽ giúp những cảnh game thêm phần sinh động.

Top 5 game mobile kiếm hiệp 3D thành công nhất tại Việt Nam

Ngoài những tính năng thường thấy trong các dòng game MMORPG thì Phong Vân 3D Mobile tạo được sự khác biệt với sự đầu tư có chiều sâu hơn hẳn như Kỳ Lân Ấn không chỉ khiến người chơi công lực thoát thai hoán cốt mà còn khiến cho ngoại hình người chơi trở nên mạnh mẽ oai phong, tuỳ tùng với những cái tên quen thuộc: Sở Sở, Kiếm Thánh, Văn Sửu Sửu, Bất Hư Hoà Thượng… Tuỳ tùng có thể được truyền nghệ và kế thừa. Khi dung hợp, người chơi còn có thể nhận đươc nhiều đời tuỳ tùng khác nhau.