Pikachu Online là tựa game đang được các game thủ lùng sục và chờ đợi trong những ngày đầu năm 2014, mới đây đã được cập nhật lên phiên bản Game Pikachu Online 1.21. Không đơn giản chỉ là xếp hình, Pikachu Online có tên gốc Manh Sủng Lạc Viên là game mobile online thuộc thể loại đấu bài đòi hỏi tính trí tuệ cao. Tham gia chơi Pikachu Online, người chơi có thể thu thập nhiều loại Pet với hình dáng vô cùng dễ thương. Đồng thời, hãy bồi dưỡng và chăm sóc chúng chu đáo để tạo ra những Pet mạnh vô địch.

Game Pikachu Online 1.21

Game Pikachu Online 1.21 sử dụng lối thiết kế mang phong cách rất dễ thương và chịu ảnh hưởng khá nhiều từ tạo hình của những linh thú Pokemon. Đồng thời mô hình được xây dựng với hiệu ứng 3D nên tạo ấn tượng mạnh với người chơi, hơn hẳn so với các game đấu thú hay đấu thẻ bài khác, lung linh trên cả các dòng máy Smart Phone khó tính.
Game có danh sách Pet vô cùng phong phú, đa dạng về chủng loại và công năng để người chơi thuần phục. Đồng thời, người chơi cũng sẽ được thực hiện nhiều dạng nhiệm vụ như thu thập vật phẩm và các loài Pet mới. Đặc biệt, nếu Pet đạt đến cấp độ yêu cầu thì chúng có thể tiến hóa để mang lại diện mạo mới toanh và sức mạnh mới vượt bậc. Game có hữu lối chơi đa dạng cùng hệ thống tiến hóa, kỹ năng tất sát cực đẹp mắt. Bạn sẽ khó tìm thấy game đầu thẻ bài nào sánh kịp.
Pikachu Online hỗ trợ chơi mượt và cực nhẹ trên tất cả các dòng điện thoại Android. Các bạn có thể chơi một số game tương tự như GoPet 120, Pikachu mobile,…