Hdgame xin giới thiệu đến các bạn game Pokezoo Online. Những ai đã từng xem series phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon sẽ không thể bỏ qua Pokezoo – vùng đất vô cùng xinh đẹp nơi có những chú PoKé cưng với hình hài đáng yêu ngộ nghĩnh nhưng có một sức mạnh thần kỳ.

Game Pokezoo Online

Đến với Pokezoo, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vùng đất xinh đẹp cùng với những chiến binh Poké cưng chinh phục các thử thách chông gai, bạn sẽ trở thành một giáo sư huấn luyện thú tài ba được gọi là “Poke Master”. Hệ thống Poké rất đa dạng phong phú với 6 hệ như hệ Côn trùng, hệ Bất tử, hệ Thú, hệ Thực vật, hệ Linh Thể và hệ Chim. Các Poké cưng đều mang trong mình dòng sức mạnh hết sức tự nhiên, hội tụ linh khí của vạn vật mà có các kĩ năng điêu luyện như Ánh sáng, Đất, Hư không, Bóng tối, Nước, Lửa, Vật lý và Gió.

Đặc biệt, khả năng lai tạo tiến hóa tăng sức mạnh đầy bí ẩn là điểm vô cùng thú vị hay sự khác biệt style của các poke master. Bằng chức năng Hợp nhất các bé Poké cưng có sức mạnh “khủng khiếp” gấp bội lần. Poké đời sau sẽ được thừa hưởng thuộc tính, kĩ năng của cha mẹ, nâng cao năng lực đối kháng lên không tưởng.

Thế giới PokeZoo không chỉ nói về sự tiến hóa mà còn là những nhiệm vụ đa dạng. Với chức năng Dẫn Hồn Phiên, Poke Master sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật đang đạt được với độ khó các map tăng dần trong từng khu vực. Và cũng là đặc trưng của một game online, ở thế giới PokeZoo bạn có thể làm quen với những người bạn dễ thương có cũng sở thích hay chính bạn cũng sẽ là người sở hữu một bé Poké “hàng khủng”.

 Sở hữu ngay một chú Poké cưng trên điện thoại của mình thôi!