Game PUBG là gì? Cách tải PUBG Mobile miễn phí từ “chính chủ” Tencent thế nào? Sau một thời gian phát hành PUBG Mobile tại thị trường Trung Quốc, Tencent đã tiếp tục tung ra phiên bản tiếng Anh của tựa game đang rất Hot này. Chỉ có điều phiên bản này chỉ giành cho thị trường Canada và cho hệ máy Android.

CẬP NHẬT: Đã có Link tải trực tiếp PUBG Mobile từ Việt Nam nhanh-gọn-lẹ.

Game PUBG là gì?

Game PUBG là trò chơi độc lập đầu tiên của Greene. PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) là một game bắn súng dạng sinh tồn, được phát triển và phát hành bởi Bluehole và Brendan Greene (PLAYERUNKNOWN) với tư cách là Giám đốc Sáng tạo.

Cách tải PUBG Mobile từ Google Play

Công việc đầu tiên bạn cần phải làm trước khi tải về đó là thực hiện chuyển IP sang sever Canada, sau đó tải về và trải nghiệm như bình thường.

Nếu các bạn chưa biết cách để chuyển IP sang Canada thì có thể tham khảo bài viết sau:

Lưu ý: Một số các bạn thắc mắc là tại sao làm theo cách fake VPN rồi mà vẫn không tải được thì các bạn xem lai bài trên và lưu ý thực hiện thêm bước xóa dữ liệu của CH Play giúp mình.

Sau khi ứng dụng đang tải, bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng fake VPN để tốc độ tải nhanh hơn.

1

Cách tải PUBG từ Appvn

Chắc hẳn nhiều bạn cũng không còn quá xa lạ với kho ứng dụng crack có tên Appvn nổi tiếng của Việt Nam. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là tải ứng dụng này về.

Và sau đó từ Appvn thì bạn có thể tải ngay PUBG được rồi, game sẽ tự động được cài đặt và bạn chỉ việc chờ rồi chơi nữa thôi.

1

Sau đây là một số hình ảnh mình chụp trong lúc trải nghiệm PUBG Mobile:

1
2
3
4

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.