Như các bạn đã biết, game Super Mario đã quá nổi tiếng là một tựa game kinh điển đối với nhiều thế hệ người chơi. Với cốt truyện và bối cảnh được xây dựng hấp dẫn, cách chơi đơn giản và có nhiều Level thú vị, game Super Mario mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Phải có lý do gì thì bao nhiêu thế hệ game thủ mới mê mệt với Mario đến như vậy phải không các bạn? Hãy tải game về và gia nhập cùng cồng đồng người chơi Super Mario khổng lồ của Việt Nam nhé!

Game Super Mario
Game Super Mario

Trong phiên bản mới Giải Cứu Công Chúa, game sẽ có những điểm cập nhật mới sau đây:
Hệ thống nhân vật và quái vật đa dạng phong phú đáp ứng đủ các Level chơi của game.
Đặc biệt, game phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau, hỗ trợ hệ điều hành Android và Java với đồ họa siêu đẹp, thu hút người chơi ngay từ lần chơi đầu tiên.
Cốt truyện:
Sau khi tải game về máy, người chơi sẽ đóng vai Mario – một anh chàng thợ sửa ống nước đi giải cứu công chúa Peach khỏi tay tên yêu quái xấu xí gian ác. Mario đang có chuyến phiêu lưu dài và đầy thử thách. Liệu cuối cùng anh chàng Mario có cứu được cô công chúa xinh đẹp hay không? Tất cả tùy thuộc vào bạn đấy. Hãy giúp đỡ Mario vượt qua thử thách và ăn thật nhiều vàng nhé. Chúc các bạn may mắn. Các bạn có thể chơi game Đào Vàng Online, iWin cũng như rất nhiều game vui nhộn giống Super Mario tại hdgame.vn.