Thời gian gần đây, tựa game Tây Du Ký được rất nhiều game thủ săn đón và hồi hộp chờ đợi. Được đánh giá là một trong những bước đột phá mới của thị trường game Mobile 2013, Tây Du Ký phiên bản Nhất Lộ Hướng Tây mới nhất hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các game thủ. Các bạn cũng có thể tải game Tây Du Online tương tự với game này.

Game Tây Du Ký
Game Tây Du Ký

Đặc điểm của game Tây Du Ký

Thuộc thể loại chạy đua 2D màn hình ngang, Tây Du Ký phiên bản Nhất Lộ Hướng Tây sẽ dẫn người chơi đi khám phá cuộc hành trình của thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh. Tuy đơn giản nhưng vô cùng thú vị, với đồ họa dễ thương, các game thủ sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái cùng game Tây Du Ký.
Với bối cảnh cực kỳ đẹp mắt, hình ảnh nhân vật được vẽ lại để phù hợp với mọi lứa tuổi, hình ảnh dễ thương, âm thanh cuốn hút, Tây Du Ký thu hút người chơi ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, trò chơi thu hút các em nhỏ với các nhân vật đồ họa mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh, gameplay cực dễ chơi. Nhờ thiết kế tương thích với tất cả các dòng máy Android từ 2.1 trở lên bao gồm cả Tablet nên các game thủ có thể chơi game Tây Du Ký trên nhiều thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn chơi game Tây Du Ký

Game có cách chơi khá đơn giản. Trong game, người chơi chỉ việc điều khiển những nhân vật của mình chạy đua với những nhân vật khác trên các đường đi khác nhau, bạn chỉ có thể qua cửa khi đạt thứ hạng 5 trở lên. Cách điều khiển rất đơn giản :
– Tab bên trái màn hình để nhảy.
– Tab bên phải màn hình để đặt bẫy hoặc bắn đạn gây cản trở các nhân vật khác.
Người chơi cũng có thể sử dụng nút Cường hóa để đạt tốc độ cao nhất. Các đối thủ cũng có thể sử dụng các loại vũ khí tấn công nhằm cản trở bạn, vì vậy việc đạt được thứ hạng cao trong trò chơi không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng tiền kiếm được từ giải thưởng của các màn đua để nâng cấp tốc độ chạy, nâng cấp khả năng bay, nhảy cũng như nhiều kỹ năng khác. Ngoài ra, bạn còn có thể mở khóa các nhân vật mà mình yêu thích như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Bạch Cốt Tinh, Thỏ Ngọc, v.v…
Hãy tải ngay Tây Du Ký – Nhất Lộ Hướng Tây và vượt qua các thử thách thú vị, đạt đẳng cấp cùng thế giới Tây Du nhé!