Một tựa game hấp dẫn về đề tài Tây Du Ký nữa mới ra mắt cộng đồng game thủ – game Tây Du Truyện Online. Thuộc thể loại game thẻ bài đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo các game thủ gần đây, kết hợp cốt truyện chuyển thể từ tiểu thuyết Tây Du Ký đình đám, Tây Du Truyện Online hứa hẹn sẽ trở thành game Hot trong mùa hè này. Đến với Tây Du Truyện, bạn có nhiệm vụ phải trải qua 81 kiếp nạn cùng Thầy trò Đường Tăng trên hành trình đến Tây Trúc thỉnh kinh.

Game Tây Du Truyện Online

Các nhân vật trong game Tây Du Truyện được các cây bút thiết kế vẽ dưới dạng thẻ bài vô cùng ngộ nghĩnh, vui nhộn với 5 cấp độ nhân vật khác nhau nhưng không làm mất đi đặc tính, hình tượng nhân vật vốn có. Với số lượng lên đến 600 thẻ bài, game thủ có thể thu thập các thẻ bài bố trí thành một đội hình theo phong cách và lối chơi riêng.

Game Tây Du Truyện Online

Với mỗi kiếp nạn, các game thủ phải bố trí sao cho đội hình thẻ bài của mình là mạnh nhất, cân bằng nhất giữa tấn công và phòng thủ. Thẻ bài được xây dựng nhờ việc nâng cấp và tiến giới. Mỗi thẻ bài lại được trang bị một hệ thống vũ khí, bảo hộ riêng biệt phù hợp với đặc tính của thẻ bài đó.

Game được thiết kế và tối ưu hoá về cách chơi và hiệu năng sử dụng nên dù ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ chỉ bằng 1 tay với các thao tác đơn giản.

Các tính năng đặc sắc: Hệ thống nhiệm vụ, phụ bản diễn ra nhiều sự kiện thường xuyên với các phần thưởng lớn. Ngoài ra các bạn có thể chơi thêm những game tương tự như Tây Du Online, Hắc Ám Tây Du,…