Bạn là fan của thể loại game bắn súng? Hãy thử chơi game Teen Du Ký Online xem sao nhé! Game vừa mới ra mắt và đã ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực bởi hình ảnh sắc nét, nền tảng đồ họa 2D khá bắt mắt, lại mang phong cách Chibi dễ thương rất phù hợp với những game thủ tuổi Teen. Game lấy bối cảnh và cốt truyện xoay quanh tác phẩm Tây Du Ký.
Game Teen Du Ký Online
Dù game thủ có thể đã quen thuộc với hình ảnh Tôn Ngộ Không hay các nhân vật khác trong tác phẩm Tây Du Ký nổi tiếng thì vẫn sẽ bất ngờ khi tiếp xúc với một Teen Du Ký đáng yêu hơn. Teen Du Ký có lối chơi tựa game bắn súng nổi tiếng Gunbound và Teen Teen 4.0. Vì vậy, để trở thành cao thủ trong Teen Du Ký thì người chơi buộc phải tính toán canh tọa độ thật kỹ trước mỗi cú bắn của mình.
Nổi bật nhất phải kể đến các tính năng trong Teen Du Ký như: trang bị vật phẩm, nâng cấp, hệ thống phụ bản, hệ thống thần thú, bang hội, bang hội chiến…luôn giúp tăng kỹ năng và kinh nghiệm cho các xạ thủ tuổi teen. Game thủ có thể cường hóa vật phẩm (max 18-) để tăng các thuộc tính cơ bản. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải tính toán kĩ lưỡng trước khi nâng cấp hệ thống kỹ năng. Hệ thống phụ bản trong Teen Du Ký cũng là một điểm đáng chú ý. Khi tham gia tất cả các phụ bản, người chơi nên tính lực chiến trước khi tham gia phụ bản để tránh khỏi thất bại.