Vừa mới ra mắt cách đây không lâu, game Thiên Long Mobile Online là thể loại game MMORPG trên nền tảng mobile theo thể loại kiếm hiệp. Game được giới chuyên môn và các game thủ đánh giá khác cao với hệ thống nhiệm vụ, chiêu thức rất đẹp và phong phú, cùng các hoạt động bang hội gắn kết cộng đồng, PK đặc sắc, lôi cuốn, giao diện khá dễ nhìn và tiện dụng cho người chơi. Xem chi tiết tại trang chủ game Thiên Long Mobile.
Game Thiên Long Mobile Online

Kỹ năng

Có thể nói kỹ năng môn phái trong Thiên Long Mobile khá hay, độc đáo và đa dạng. Mỗi class nhân vật có 11 skills khác nhau bao gồm bị động và chủ động. Hiệu ứng skill đẹp và rất mượt. Cách học skill cũng khác đơn giản, người chơi có thể kết hợp các skill để tạo ra hàng trăm ngàn cách đánh khác nhau.

Sân đấu

Sân PK trong Thiên Long được thiết kế rất cá tính, là nơi chiến trường đổ máu của nhiều gamer yêu thích PK. Nếu PK thắng thì sẽ nhận được EXP, tiền và điểm vinh dự để đổi quà. Ngoài ra, trong game còn có chiến trường liên server đặc biệt để PK với các cao thủ TOP server khác.

Hệ thống thú nuôi

Hệ thống Pet trong game Thiên Long khá đặc biệt, người chơi có thể nuôi một lúc nhiều con PET khác nhau, mỗi con có bộ skill khác nhau. Người chơi có thể sắp xếp chúng theo trận và nhận được thêm bonus nhiều kỹ năng tổng hợp khác, tăng sức chiến đấu cho nhân vật. Hệ thống thú cưỡi khá đa dạng và bắt mắt giúp tăng tốc độ di chuyển và hiệu suất chơi. Các bạn có thể chơi thêm một số game tương tự như Phong Vân Truyền Kỳ, Kiếm Hiệp 210, Bất Bại Online, Đoạt Mỹ Nhân,…