Tiếp nối game Hắc Ám Chiến Thần 1, phiên bản Hắc Ám Chiến Thần 2 đã ra đời với tiên gọi Chư Thần Chiến Kỷ, hay còn gọi là game Thiên Thần Sa Ngã 3 mobile. Đây là game nhập vai dành cho điện thoại di động được đông đảo cộng đồng game thủ đón chờ trong năm 2014.

Game Thiên Thần Sa Ngã 3 mobileGame Thiên Thần Sa Ngã 3 mobile
Game Thiên Thần Sa Ngã 3 mobile

Game Thiên Thần Sa Ngã 3 mobile được xây dựng với cốt truyện rất hấp dẫn:
Từ xa xưa, khi tạo thành vũ trụ, nguyên lực dư thừa đã tạo ra các loại sinh linh trong truyền thuyết gồm: Long tộc, Thượng cổ Tinh Linh tộc, Nguyên Tố tộc… Các chủng tộc đều có phương pháp tu luyện riêng của mình, hấp thu nguyên lực để trở thành cường giả. Các cường giả dần nắm được quy tắc của vũ trụ, đột phá cực hạn để trở nên bất tử, có năng lực hủy thiên diệt địa, thậm chí là sáng lập tinh cầu. Dần dần, bọn họ được các tộc tôn xưng lên làm Thần. Nguyên lịch năm 16879, Vị thần mạnh nhất là Lôi thần – chết trận tại Quang Minh Thần giáo tổng bộ. Lôi Tu, con trai của Lôi thần vĩ đại, đang cùng Quang Minh Thần giáo chiến đấu, bước trên con đường báo thù, cứu vớt thân nhân của mình cùng với Lôi thần nhất tộc.
Nếu các bạn đã từng chơi qua game Hắc Ám Chiến Thần thì sẽ hẳn không thể bỏ qua game Thiên Thần Sa Ngã 3 mobile, phần tiếp theo của Hắc Ám Chiến Thần. Vẫn với hình ảnh theo phong cách Nhật Hàn, đưa người chơi vào thế giới huyễn hoặc của phép thuật, của đấu tranh giữa chính giữa và các thế lực ngụy thần hắc ám.
Bên cạnh các ưu điểm như Bản đồ rộng, chiêu thức phong phú, hệ thống trang bị khủng, cộng điểm cực kỳ phức tạp, phi hành, khảm bảo thạch, hợp thành và cường hóa trang bị tương tự như Hắc Ám Chiến Thần, trong phần này kịch bản của game Thiên Thần Sa Ngã mobile đã được bổ sung thêm mâu thuẫn tình cảm bên trong Lôi Tu, nhân vật chính, mâu thuẫn giữa các cô gái xung quanh Lôi Tu. Kịch bản của game có nhiều nhánh rẽ, kết cục của game phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi trong từng nhánh rẽ này. Do đó, Chư Thần Chiến Kỷ mang lại cho người chơi cảm giác chủ động trong từng lựa chọn của mình.