Nếu bạn là fan của thể loại game thẻ bài thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích game Thần Thú Mobile Online. Đây là phiên bản Việt hóa của tựa game đã gây bão lớn ở thị trường Bắc Mỹ và Châu Á, có thể nói là cùng đẳn cấp với các huyền thoại game thẻ bài trên thế giới. Tải và chơi thử, bạn sẽ hiểu vì sao Thần Thú Mobile lại có sức hút đến vậy!

Những điểm nổi bật trong game Thần Thú Mobile Online

Game Thần Thú Mobile Online
Điểm đặc biệt trong Thần Thú là game có kho thẻ bài cực khủng với hàng trăm chiến binh thuộc 3 chủng tộc khác nhau. Tộc Anh Hùng kế thừa các năng lực của thiên thần như chúc phúc, hồi phụcTộc Vong Linh thì sở hữu cạm bẫy và những skill có độ sát thương dữ dội của quỷ.Cuối cùng là Tộc Quái Thú mang trong mình sức tấn công và sinh lực mạnh mẽ của loài linh thú.
Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu trong game Thần Thú Mobile Online khiến game thủ có cảm giác càng khám phá càng mở rộng chứ không hề nhàm chán. Game thủ có thể vượt map, thám hiểm, chạm trán với Boss thế giới siêu khủng hay có thậm chí là đối đầu với chúa quỷ trên đỉnh U Minh Ma Tháp. Ngoài các hoạt động vượt ải, đánh quái, game thủ còn có thể trực tiếp tỉ thí PvP online với người chơi khác để tăng level.
Bên cạnh tính chất Card Battle thì Thần Thú Mobile cũng kết hợp đầy đủ tính năng của một game nhập vai (RPG). Game thủ có thể tùy chọn tạo hình nhân vật độc đáo theo cá tính riêng của mình, thu thập và cường hóa trang bị để gia tăng sức mạnh trong PvP, do thám. Không những thế, Thần Thú cũng cho phép người chơi kết bạn giao lưu và nhận sự trợ giúp từ đồng đội trong các cuộc chiến. Bạn có thể chơi thêm một số game tương tự như GoPet, Phong Thần Dị Tướng, Đả Tam Quốc, …