Thuộc thể loại nhập vai chiến thuật đỉnh cao do Sohagame phát hành, game Tình Kiếm Online được giới game thủ đánh giá cao với hệ thống chiến đấu vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, tựa game này còn được xem là trò chơi có chất lượng đồ hoạ thuộc hàng top trên các smartphone hiện nay với cực nhiều tính năng được thể hiện vô cùng sắc nét như: Nhiếp hồn, Thần Hựu, và Kết hôn.
Game Tình Kiếm Online
Trước tiên, hệ thống Nhiếp hồn được xem là 1 phần tinh hoa trong Tình Kiếm, sẽ được mở khi người chơi đạt tới level 24. Tính năng này giúp game thủ liên tưởng đến hệ thống kinh mạch của nhân vật. Tương ứng với mỗi vị trí, người chơi cần kích hoạt 1 loại hồn tương ứng để khai thông hệ thống kỳ kinh bát mạch. Bên cạnh đó cũng phải kể đến Thần hựu. Đây là 1 tính năng vô cùng quan trọng trong game, hỗ trợ người chơi có được Bạc để tham gia các hoạt động trong game. Đồng thời, khi chiêu mộ được tướng “khủng”, Thần Hựu sẽ giúp bạn “cày level” tướng này lên một cách nhanh nhất. Sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua tính năng kết hôn là 1 tính năng từng gây sốt với cộng đồng game thủ Tình Kiếm. Tính năng này giúp người chơi có thể bộc lộ tình cảm với nhau và có thể cầu hôn khi đạt đến cấp 40. Ngoài ra tính năng kết hôn cũng giúp tăng danh vọng để vào quán trọ tuyển chọn danh tướng quý hiếm.
Với gameplay cực chất cùng đồ họa có thể nói là đỉnh nhất tại thời điểm ra mắt, Tình Kiếm đã và đang đạt được thành công vang dội, trở thành một tượng đài của làng game mobile Việt Nam. Hiện nay, Tình Kiếm đạt đến con số hơn 30 server – một con số không hề nhỏ kể cả đối với game PC hay mobile. khẳng định sức sống bền bỉ của “trưởng lão” game smartphone Tình Kiếm.