Hãy cùng chào đón siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt nóng bỏng tay của MC Corp – game Tứ Thần Online. Đây là tựa gMO nhập vai chiến đầu thời gian thực xây dựng cốt truyện vào thời những năm cuối nhà Đông Hán, Tam Quốc phân tranh – thời đại có rất nhiều anh hùng kiệt xuất. Sau khi tải game về, người chơi có thể chọn một trong 3 nước là Ngụy, Thục, Ngô với 4 lớp nhân vật đại diện cho Tứ Linh: Long, Ly, Quy, Phượng. Xem chi tiết và tải game tại trang chủ tuthan.mobi.
Game Tứ Thần Online
Đến với Tứ Thần, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn như: PK cực kỳ đã tay; Hệ thống Ngự Linh đẹp mắt giúp tăng tốc độ di chuyển, đây là tính năng rất hữu ích trong thể loại tiên hiệp được bổ sung vào Tứ Thần tạo ra điểm khác lạ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng thuộc tính cho nhân vật; Hệ thống Quốc Chiến với các hoạt động sự kiện đặc sắc phong phú; Hệ thống Công hội giúp bạn thỏa sức kết bạn trong game,…
Với nền đồ họa 2,5D đẹp mắt, chuyển động mượt mà, bộ cài gọn nhẹ (hơn 50 MB với cả Android và iOS), bạn chỉ cần điện thoại cấu hình thấp cũng “nghiền” game thoải mái, Tứ Thần được ưu ái đánh giá là tựa gMO “sang chảnh” với các dòng Smartphone đời thấp. Được đánh giá là có hệ thống PK nổi bật hơn hẳn so với các tựa game cùng thể loại, game cung cấp cho người chơi rất nhiều map để bạn thỏa sức PvE và PvP. Không những thế, kênh chat chia ra làm nhiều mục theo chủ đề cũng giúp người chơi có thể lựa chọn tùy từng thời điểm khác nhau.