Một game võ lâm mới toanh với tên gọi Võ Lâm 69 đã phát hành tại VN vào đầu tháng, game có 2 phiên bản miễn phí cho Android và iPhone iPad mang đến một thế giới kiếm hiệp pha trộn đúng như cái tên võ lâm 69. Con số 69 như một xoáy âm dương, biểu tượng ngũ hành của sự pha trộn ngược xuôi. Tất cả nhưng tinh hoa võ lâm của các tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung sẽ được tái hiện và kết hợp một cách độc đáo tại game Võ Lâm 69, bạn là fan của game võ lâm thì không thể bỏ qua tựa game này.
Kết quả hình ảnh cho Game võ lâm 69

Giới thiệu game Võ Lâm 69:

Đây là một game thuần việt hoàn toàn do MCCORP phát hành với sự nghiên cứu sản xuất của studio Việt Lunge Mine, game Võ Lâm 69 được xem là sự tổng hợp của tất cả 7 đại tác phẩm của Kim Dung như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Ỷ Thiên Đò Long Ký, Anh Hùng Xạ Điêu…Sự hòa quyện giữa những tác phẩm này được NSX kết hợp một cách tinh tế không để bất kỳ nhân vật hay chi tiết nào của game bị lạc bầy.
Những hình ảnh trong game Võ Lâm 69 được xây dựng hết sức đẹp mắt với đồ họa 3D, nhân vật có hình dạng chibi đáng yêu. Bạn dễ dàng bắt gặp những đại anh hùng quen thuộc như Kiều Phong, Dương Quá – Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh, Đông Phương bất  Bại, Lệnh Hồ Xung …. và nhiều  vị anh hùng khác đến từ các môn phái khác nhau trong game vo lam 69. Và đặc biệt trong game bạn có thể tạo lập cho mình một môn phái riêng và chiến đấu để đi tìm minh chủ võ lâm của game.
Kết quả hình ảnh cho Game võ lâm 69

Đặc sắc trong game Võ Lâm 69:

Điểm nhấn trong game trong lần ra mắt lần này đó chính là sự kiện may mắn chơi game nhận quà thật với tên “lật bài may mắn”. Hãy nhanh tay tải game Võ Lâm 69 để có thể nhận được những phần quà có giá trị thực như bàn phím, chuột, thẻ cào điện thoại… với số lượng lớn và dễ dàng tham gia. Các tính năng bang hội, liên minh cũng được vo lam 69 chú trọng khiến cộng đồng game trở nên gắn kết và hoạt động sôi nổi hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!